ธนพิริยะ ต้อนรับปีเถาะ เปิดสาขาใหม่ที่ 42 รับเศรษฐกิจฟื้น - ท่องเที่ยวหนุน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 5, 2023 12:59 —ThaiPR.net

ธนพิริยะ ต้อนรับปีเถาะ เปิดสาขาใหม่ที่ 42 รับเศรษฐกิจฟื้น - ท่องเที่ยวหนุน

ยักษ์ค้าปลีกท้องถิ่น "ธนพิริยะ (TNP)" ฉลองปีเถาะ กางแผนรับเศรษฐกิจฟื้น รับผลดีมาตรการ "ช้อปดีมีคืน" นักท่องเที่ยวหนุน จีนเปิดประเทศ เป็นทิศทางเชิงบวกต่อธุรกิจ โดย TNP พร้อมเดินหน้าขยายอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมจังหวัดเชียงรายและภาคเหนือตอนบน ล่าสุด ฉลองเปิดสาขาใหม่แห่งแรกของปี ที่ ต.สันทราย จ.เชียงราย เป็นสาขาที่ 42 พร้อมวางเป้ารายได้โตไม่ต่ำกว่า 10%

เภสัชกรหญิงอมร พุฒิพิริยะ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภคในจังหวัดเชียงราย เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจปี 2566 คาดจะเป็นอีกปีที่แข็งแกร่งของ "ธนพิริยะ" จากกลยุทธ์ขยายสาขาที่ครอบคลุมภาคเหนือตอนบน และปัจจัยบวกที่สนับสนุนเศรษฐกิจและการบริโภคในประเทศให้ฟื้นตัวต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา ทั้งมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ผลดีจาก "ช้อปดีมีคืน" บวกกับที่ร้านรับซื้อสินค้าด้วยบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ได้มีมติใหม่สำหรับเดือนมกราคม ปี 2566 ในการเพิ่มวงเงินเป็น 4-500 บาท อีกทั้ง อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการเดินทางกลับมาคึกคักอีกครั้ง รวมถึง การเปิดประเทศของจีน ที่คาดว่าจะกระตุ้นภาคธุรกิจ และการบริโภคในประเทศให้ก้าวเข้าสู่ยุคโลกหลังโควิด-19 ได้อย่างเต็มตัว

อย่างไรก็ดี TNP วางกลยุทธ์เดินหน้าขยายสาขาให้ครอบคลุมจังหวัดเชียงราย และภาคเหนือตอนบน ดั่งปณิธาน "ราคาถูกจริง ช้อปปิ้งถูกใจ อยู่ใกล้บ้านคุณ" ตอบโจทย์ลูกค้าในย่านชุมชน ด้วยสินค้าอุปโภคและบริโภคอย่างครบครัน เป็นไปตามกลยุทธ์การขยายร้านค้าปลีกท้องถิ่นของคนไทยที่มีมาตรฐาน และคาดว่าจะมีทราฟฟิคมากขึ้นในปีนี้ โดยบริษัทฯ มีแผนเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง พร้อมลุยการให้บริการลูกค้า ตั้งเป้ารายได้เติบโตจากปีก่อนไม่น้อยกว่า 10 %

ซึ่งในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2565 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดสาขาที่ 41 สาขาขุนตาล จ.เชียงราย ในเดือนธันวาคมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เปิดสาขาที่ 42 สาขาสันทราย จ.เชียงราย ในวันที่ 1 มกราคม ต้อนรับปีเถาะ ทำให้ปัจจุบัน ธนพิริยะ มีสาขาครอบคลุมภาคเหนือตอนบนทั้งหมด 42 สาขา ประกอบด้วย จ.เชียงราย 33 สาขา จ.เชียงใหม่ 3 สาขา จ.พะเยา 6 สาขา พร้อมจัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็มเพื่อเติมเต็มความสุขให้คนในพื้นที่มอบของพิเศษให้เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ