ช่อง 7HD ส่งความสุขไม่มีวันหยุด มอบอุปกรณ์กีฬา-อุปกรณ์การศึกษา เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2566

ข่าวทั่วไป Thursday January 5, 2023 13:02 —ThaiPR.net

ช่อง 7HD ส่งความสุขไม่มีวันหยุด มอบอุปกรณ์กีฬา-อุปกรณ์การศึกษา เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2566

ช่อง 7HD พร้อมเติมเต็มสิ่งดี ๆ และมอบความสุขเพื่อเยาวชน เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดย นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ (กลาง) รักษาการกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยผู้ประกาศข่าว เกณฑ์สิทธิ์ กันธจันทร์ และ กมลาสน์ เอียดศรีชาย ส่งมอบอุปกรณ์กีฬา-อุปกรณ์การศึกษา ที่ได้รับมอบจากหน่วยงานพันธมิตรในงาน "ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 56" ให้กับโรงเรียน 7 โรงเรียน ศูนย์เยาวชน 7 แห่ง กลุ่มชุมชน 4 ชุมชน รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ 2 แห่ง รวมทั้งสิ้น 20 หน่วยงาน เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับเด็กและเยาวชน เพิ่มโอกาสในการพัฒนาทักษะด้านต่าง ๆ ต่อไป

กมลาสน์ เอียดศรีชาย จากรายการ เช้านี้ที่หมอชิต เผย "ในนามพวกเราช่อง 7HD ขอขอบคุณ ผู้ใหญ่ใจดี หน่วยงานพันธมิตรต่าง ๆ ที่สนับสนุนอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานต่อให้น้อง ๆ เยาวชน ตามแนวทางคำขวัญวันเด็ก ประจำปี 2566 รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี นอกจากนี้ ช่อง 7HD พร้อมเติมความสุขพิเศษ ในกิจกรรมเพื่อน้อง ๆ "7HD คิดดี คิดส์เดย์" เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 พบกับโชว์พิเศษจากนักแสดง ผู้ประกาศข่าว พร้อมร่วมสนุกกับซุ้มเกม และรับของรางวัลมากมาย วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 น้อง ๆ หนู ๆ อย่าพลาดมาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ"

ด้าน นางศิริขวัญ วงษ์แสง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางเพรียง จ.สมุทรปราการ หนึ่งในตัวแทนมารับมอบของขวัญในโอกาสดังกล่าว เผยความรู้สึก "ขอบคุณช่อง 7HD และผู้ใหญ่ใจดีที่ร่วมมอบของขวัญพิเศษนี้ให้กับน้อง ๆ นักเรียน นับเป็นความพิเศษที่ดีมาก ๆ เพราะอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์การเรียนเหล่านี้ จะถูกนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ๆ พวกเราสามารถนำไปช่วยต่อยอดในการเสริมทักษะ ส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ร่วมออกกำลังกาย เล่นกีฬา ให้เยาวชนมีพัฒนาการที่สร้างสรรค์ต่อไปได้ และยังสามารถทดแทนของเก่าที่ชำรุด ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดหาของใหม่มาทดแทนให้กับแต่ละหน่วยงานได้อีกด้วย"

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook, IG, Twitter,TikTok: Ch7HD เว็บไซต์ www.ch7.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ