บลจ.กสิกรไทย ปรับโฉมใหม่ K-My Funds รวมทุกฟังก์ชันการลงทุน อัปเดตทันทุกสถานการณ์

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday January 11, 2023 13:45 —ThaiPR.net

บลจ.กสิกรไทย ปรับโฉมใหม่ K-My Funds รวมทุกฟังก์ชันการลงทุน อัปเดตทันทุกสถานการณ์

บลจ.กสิกรไทย ปรับโฉมแอปพลิเคชัน K-My Funds เวอร์ชันใหม่ มุ่งเป็นเสมือนที่ปรึกษาด้านการลงทุนในกองทุนรวม เพิ่มระบบความปลอดภัยในการเข้าใช้งาน อัปเดตข่าวสารการลงทุนเด่นเน้นให้ผู้ลงทุนปรับพอร์ตทันทุกสถานการณ์ผ่านกองทุนแนะนำ ชวนผู้ลงทุนสัมผัสการใช้งานจริงได้แล้วตั้งแต่วันนี้

นายสุรเดช เกียรติธนากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า บลจ.กสิกรไทย ตั้งใจพัฒนาแอปพลิเคชัน K-My Funds ให้เป็นมากกว่าช่องทางการซื้อขายกองทุน โดยมุ่งพัฒนาให้เป็นเสมือนที่ปรึกษาส่วนตัวด้านการลงทุนในกองทุนรวม ซึ่งล่าสุด บลจ.กสิกรไทย ได้ปรับโฉม K-My Funds เวอร์ชันใหม่ ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การลงทุน รวมถึงเพิ่มระบบความปลอดภัยให้มีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อเปิดประสบการณ์ที่ดีในการเริ่มต้นลงทุนกับกองทุนกสิกรไทยได้อย่างปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา ทั้งนี้ ผู้ลงทุนสามารถเข้าใช้งาน K-My Funds เวอร์ชันใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

"ปัจจุบันแอปพลิเคชัน K-My Funds มีจำนวนผู้ใช้งานอยู่กว่า 200,000 ราย โดยส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่มีกองทุน SSF/RMF อยู่ในพอร์ต ดังนั้น K-My Funds เวอร์ชันใหม่ จึงได้นำเอาตัวช่วยการลงทุน โดยเฉพาะตัวช่วยที่เกี่ยวกับการลงทุนเพื่อลดหย่อนภาษีมารวมไว้อย่างครบถ้วนในที่เดียว อาทิ การวางแผนเกษียณ การคำนวณลดหย่อนภาษี รวมถึงการเข้าดูประวัติการซื้อ-ขายกองทุน SSF/RMF รายปี อีกทั้งยังเพิ่มเมนูกองทุนแนะนำ สำหรับให้ผู้ลงทุนได้เลือกและจัดพอร์ตการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ K-My Funds เวอร์ชันใหม่ ยังรองรับการใช้งานของสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพกสิกรไทย โดยสมาชิกสามารถเข้ามาดูแผนการลงทุน รวมถึงยอดเงินสะสมในกองทุนสำรองเลี้ยงชีพทั้งในส่วนของสมาชิกและส่วนของนายจ้างได้ ทั้งนี้ ผู้ลงทุนสามารถเข้าสู่การใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยมากขึ้นผ่านการสแกนใบหน้า (Face ID) หรือ สแกนลายนิ้วมือ (Touch ID)" นายสุรเดชกล่าว

นายสุรเดชกล่าวเพิ่มเติมว่า แอปพลิเคชัน K-My Funds จะคอยอัปเดตสถานการณ์การลงทุนที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงมุมมองและคำแนะนำการลงทุนจากผู้จัดการกองทุน เพื่อให้ผู้ลงทุนใช้ประกอบการพิจารณาเข้าลงทุน หรือ ปรับพอร์ตให้ทันในทุกสถานการณ์ ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่เคยสมัครใช้งาน K-My Funds สามารถดำเนินการอัปเดตเวอร์ชันใหม่ได้ตามขั้นตอนปกติ ส่วนผู้ที่อยากเริ่มต้นลงทุนกับกองทุนกสิกรไทย สามารถเปิดบัญชีกองทุนผ่าน K-My Funds ได้ง่ายๆ เพียงมีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารกสิกรไทย หรือ ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ