ไทยสแตนเลย์ จับมือ สตช. ทำลายสินค้าปลอม

ข่าวทั่วไป Thursday April 10, 2008 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--สแตนเลย์ อิเลคทริค
บริษัท ไทยสแตนเลย์ การไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ดำเนินการยึดผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ส่องสว่างสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ที่ละเมิดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าของ Stanley กว่า 100,000 ชิ้น คิดเป็นมูลค่าความเสียหาย 5 ล้านบาท และได้จัดการทำลาย ณ บริเวณโรงงานผลิตอุปกรณ์ส่องสว่างสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ถนนบางพูน-รังสิต จังหวัดปทุมธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้
ในภาพ จากซ้ายไปขวา มร.ชิเกะโอะ ซูซูกิ ผู้แทนจากบริษัท สแตนเลย์ อิเลคทริค จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ในฐานะเจ้าของผลิตภัณฑ์ พล.ต.ต.วิสุทธิ์ วาณิชบุตร ผู้บังคับการ กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี คุณอภิชาต ลี้อิสสระนุกูล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยสแตนเลย์การไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) มร. ฮิโรยูกิ นากาโนะ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไทยสแตนเลย์ การไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) และ นายรุทร นพคุณ กรรการผู้จัดการ บริษัท สำนักกฎหมายดำเนินและบุญมา จำกัด ร่วมทำพิธีทำลายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ส่องสว่างสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ที่ละเมิดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าของ Stanley
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิรัตน์ ตรีรานุรัตน์
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 081 682 2575