มูลนิธิพัฒนาผู้นำเยาวชน ร่วมกัย ศอบต. จัดกิจกรรม "ค่ายมิตรภาพผู้นำเยาวชน" ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Thursday April 10, 2008 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--คบคิด
มูลนิธิพัฒนาผู้นำเยาวชน และศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เชิญชวน เยาวชนระดับชั้น ม.4-ม.6 ส่งเรียงความหัวข้อ “เหตุการณ์ใดที่เกิดขึ้นกับตัวนักเรียน ในอดีตซึ่งก่อให้ เกิดผลกระทบกับแนวความคิดหรือทัศนคติในการดำเนินชีวิตทั้งในปัจจุบัน และอนาคต” หรือ “ความในใจของฉันที่มีต่อปัญหาของชุมชน และแนวทางในการแก้ปัญหา ของฉัน” ความยาวไม่เกิน 1 หน้า A4 เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการค่าย “มิตรภาพผู้นำเยาวชน” ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมพินนาเคิลลุมพินี และ โรงแรม พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา ระหว่างวันที่ 3 — 10 พฤษภาคม 2551 เยาวชนที่สนใจส่งเรียงความได้ถึง 20 เมษายน ศกนี้ สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2641-4688
มูลนิธิพัฒนาผู้นำเยาวชน ร่วมกับเครือโรงแรมพินนาเคิลศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดน ภาคใต้ (ศอบต.) ชมรมเจ้าของโรงแรมเมืองพัทยา สมาคมผู้จัดการอาหารและเครื่องดื่มภาคตะวันออก ชมรมแม่บ้านเมืองพัทยา สมาคมเชฟภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดโครงการ “ค่ายมิตรภาพ ผู้นำเยาวชน” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2551 ณ โรงแรมพินนาเคิลลุมพินี และโรงแรม พินนาเคิล แกรนด์จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา ระหว่างวันที่ 3— 0 พฤษภาคม 2551 เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ พัฒนาความเป็นผู้นำที่มีคุณค่าทางสังคมปลูกฝังจิตสำนึกให้มีคุณธรรมและจริยธรรมที่ดี เยาวชนที่เข้าร่วม โครงการจะได้ทัศนศึกษาสถานที่สำคัญ ฝึกปฏิบัติและทำกิจกรรมกลุ่มพร้อมรับฟังบรรยาย ในหัว ข้อต่าง ๆ จากนักวิการและผู้ทรงวุฒิ เช่น “การแก้ปัญหาความขัดแย้ง” โดย ดร.สุรพงษ์ ลิ้มธนากุล “ภาวะการเป็นผู้นำ” โดย ดร.รัตนาภรณ์ ธรรมโกศล, “การทำการค้าขนาดเล็ก” โดยดร.ปิยะพร เอี่ยมฐิติวัฒน์, “ศาสนากับการ พัฒนาเยาวชน” โดย ศ.ดร.อิมรอน มะลูลีน และ “ศิลปะการเจรจา” โดย ดร.วงษ์ภูมิ วนาสิน เยาวชนที่สนใจ จะเข้าร่วม โครงการ จะต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 — 6 จากทั่วประเทศสามารถส่งเรียง ความหัวข้อ “เหตุการณ์ใดที่เกิดขึ้นกับตัวนักเรียนในอดีตซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบกับแนวความคิด หรือทัศนคติในการดำเนินชีวิตทั้งในปัจจุบัน และอนาคต” หรือ “ความในใจของฉันที่มีต่อปัญหา ของชุมชน และแนวทางในการแก้ปัญหาของฉัน”ความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4ภายในวันที่ 20 เมษายน 2551 เพื่อเข้ารับการคัดเลือกได้ที่ มูลนิธิพัฒนาผู้นำเยาวชน เลขที่ 142 ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 โทรศัพท์ 0-2641-4688 โทรสาร 0-2641-4487
เยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 50 คนจะได้รับการติดต่อพร้อมแจ้งผลเป็นลายลักษณ์อักษร และเข้าร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ในโครงการระหว่างวันที่ 3-10 พฤษภาคม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
“มูลนิธิพัฒนาผู้นำเยาวชน สนับสนุนการพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย”
แถลงข่าวในนาม บริษัท คบคิด จำกัด
รายละเอียดติดต่อ 081 558 6083, 081 442 0606