ไปรษณีย์ไทย ส่งมอบไปรษณียบัตรทายผลแชมป์บอลโลกแก่ไทยรัฐ เตรียมลุ้นโฉมหน้าผู้โชคดีพร้อมกัน 31 มกราคมนี้

ข่าวกีฬา Thursday January 19, 2023 14:17 —ThaiPR.net

ไปรษณีย์ไทย ส่งมอบไปรษณียบัตรทายผลแชมป์บอลโลกแก่ไทยรัฐ เตรียมลุ้นโฉมหน้าผู้โชคดีพร้อมกัน 31 มกราคมนี้

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ส่งมอบไปรษณียบัตรทายผลบอลโลกในแคมเปญ "เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค ทุกที่ทุกเวลา" ทีมชาติ "อาร์เจนตินา" เป็นแชมป์บอลโลก 2022 จำนวน 48,499,815 ฉบับ ให้แก่ไทยรัฐ เพื่อเตรียมความพร้อมจับรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาท วันที่ 31 มกราคมนี้ ติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ www.thailandpost.co.th และ www.thairath.co.th

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า หลังจากได้แชมป์การแข่งขันฟุตบอลระดับโลก 2022 แล้ว ไปรษณีย์ไทยได้นำส่งไปรษณียบัตรทั้งหมด เพื่อคัดแยกและโปรยรวมให้คละกัน เพื่อกระจายโอกาสในการเป็นผู้โชคดีให้ทั่วถึง ณ คลังไทยรัฐ ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2565 หลังสิ้นสุดการทายผลการแข่งขันฯ และได้รายงานการดำเนินงาน รวมถึงส่งข้อความแจ้งเตือนสถานะการพิมพ์และส่งมอบไปรษณียบัตรของผู้ที่ทายทีมแชมป์ "อาร์เจนตินา" ผ่านโปสการ์ดออนไลน์บนแอปฯ Prompt Post เพื่อให้ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทายผลถูกต้อง มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนดำเนินการด้วยความโปร่งใส โดยหลังจากขั้นตอนการคัดแยกที่ได้ตรวจสอบความถูกต้องอย่างละเอียด และโปรยไปรษณียบัตรคละกันอย่างทั่วถึงแล้ว จึงนำไปรษณียบัตรที่ทายแชมป์บอลโลก 2022 "อาร์เจนตินา" ที่ถูกต้องทั้งหมด 48,499,815 ฉบับ แบ่งออกเป็น 8 กอง กองละเท่า ๆ กัน เพื่อกระจายโอกาสให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้รับรางวัลอย่างทั่วถึงมากที่สุด ซึ่งขณะนี้ไปรษณียบัตรดังกล่าวพร้อมส่งมอบให้แก่ไทยรัฐเพื่อทำการจับรางวัลผู้โชคดีในปลายเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ทั้งนี้ กำหนดจับไปรษณียบัตรของผู้โชคดีลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาทในวันที่ 31 มกราคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก พณฯท่าน กุสตาโว อัลเบร์โต มาร์ติโน เอกอัครราชทูตอาร์เจนตินาประจำประเทศไทย เป็นประธานในการจับรางวัล ร่วมกับผู้บริหาร 12 หน่วยงานที่สนับสนุนกิจกรรม และกรรมการจากไปรษณีย์ไทยร่วมเป็นสักขีพยานในการจับไปรษณียบัตรของผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรม "เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชคทุกที่ทุกเวลา" สามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ www.thailandpost.co.th และ www.thairath.co.th

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post
ติ๊กต็อก : @thailandpostchannel


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ