ต้อนรับศักราชใหม่ ทรูไอดี ส่งซีรีส์ 23:23 สัญญาสัญญาณ นำแสดงโดย "ชาคริต - แพนเค้ก - นนกุล" รับชมฟรีพร้อมกัน 20 มกราคมนี้ที่ทรูไอดี

ข่าวบันเทิง Friday January 20, 2023 10:43 —ThaiPR.net

ต้อนรับศักราชใหม่ ทรูไอดี ส่งซีรีส์ 23:23 สัญญาสัญญาณ นำแสดงโดย

เปิดศักราชอย่างยิ่งใหญ่ ทรูไอดีส่งซีรีส์คุณภาพ 23:23 สัญญาสัญญาณ นำแสดงโดย ชาคริต - แพนเค้ก - นนกุล พร้อมลงจอให้รับชมฟรีทุกเครือข่าย ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 20 มกราคมนี้ที่ทรูไอดี

ชวนแฟนๆ ปักหมุดรับชมซีรีส์แห่งปีเรื่อง "23:23 สัญญาสัญญาณ เมื่อสัญญาณลับจากอดีต เป็นกุญแจนำไปสู่การไขคำตอบของคดีที่ปิดไม่ลงซึ่งผ่านมาแล้ว 20 ปี" ซีรีส์สัญชาติไทยการันตีคุณภาพการผลิตโดย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) เจ้าของผลงานซีรีส์ Voice สัมผัสเสียงมรณะ, Bad Guys ล่าล้างเมือง และล่าสุด 23:23 สัญญาสัญญาณ ที่ได้นักแสดงมากฝีมือระดับพระกาฬอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ - นนกุล ชานน - ชาคริต แย้มนาม, จาตุรงค์ พลบูรณ์(ลุงรงค์), ชลัฎ ณ สงขลา, ลิฟท์ สุพจน์, หนุ่ม คงกระพัน และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ด้วยบทที่เข้มข้น..คดีความที่มีความซับซ้อนแยบยล เรียงร้อยต่อเนื่องกันจนผู้ชมคาดเดาไม่ได้  โปรดักชั่นมาตรฐานสากลที่ต้นฉบับอย่างเกาหลีให้การยอมรับ ผลงานการกำกับโดย "กานต์ ศิวโรจณ์ คงสกุล" 

ชวนแฟนๆ ร่วมสืบเบาะแส คดีความจากซีรีส์ 23:23 สัญญาสัญญาณ พร้อมกันที่ทรูไอดี คลิกเลย https://ttid.co/KupK/hsfhn8sx

เรื่องย่อ |  23:23 สัญญาสัญญาณ

เป็นเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่ม 2 วัย ที่อยู่ต่างเวลากันถึง 20 ปี ร่วมไขคดีที่ยังไม่คลี่คลาย โดยมีวิทยุสื่อสารข้ามเวลาแค่ช่วงเวลา 23:23 นาฬิกาเท่านั้น ที่เป็นกุญแจไขคำตอบของการไขคดี 

หมวดวินทร์ (นนกุล ชานน) เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรทำงานในกองสืบสวนสอบสวนพิเศษส่วนกลาง ซึ่งมีปมในอดีตเกี่ยวกับพี่ชายของเขาที่ถูกใส่ร้ายจนนำมาสู่การเสียชีวิต วันหนึ่งเขาได้พบกับวิทยุสื่อสารรุ่นเก่า และมีเสียงลึกลับของใครบางคนที่เขาไม่รู้จักเรียกชื่อเขา หมวดวินทร์แปลกใจที่สามารถสื่อสารผ่านวิทยุเก่า ๆ ได้ และเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าสิ่งที่เขาได้ยินผ่านวิทยุสื่อสารเป็นเรื่องจริง 

สารวัตรริสา (แพนเค้ก เขมนิจ) หัวหน้าทีมสืบสวน ตำรวจสาวที่เคยมีความเชื่อว่าเธอสามารถช่วยโลกใบนี้ได้ แต่โลกอันสดใจของเธอกลับแตกสบาย เมื่อรักแรกของเธอหายตัวไป เธอจึงอุทิศชีวิตให้กับงานอย่างหนัก 

หมวดวินทร์, สารวัตรริสา และเจ้าหน้าที่ทีมคดีดำ ได้ร่วมกันเปิดเผยหลายคดีที่เป็นปริศนา โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ผู้กองยอดชาย (ชาคริต แย้มนาม) นายตำรวจจากอดีต โดยที่สารวัตรริสาไม่เคยรู้ความจริงเรื่องการสื่อสารของหมวดวินทร์กับผู้กองยอดชายเลย จนในวันหนึ่งเธอได้ยินหมวดวินทร์คุยวิทยุสื่อสารกับผู้กองยอดชาย แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไร...? ก็ในเมื่อผู้กองยอดชายได้หายสาบสูญไปตั้ง 20 ปีแล้ว นับวันพวกเขายิ่งสืบคดีลึกเท่าไหร่ ก็ทำให้ความลับในอดีตถึงปัจจุบันกำลังจะถูกเปิดเผยมากขึ้น โดยมีสัญญาณวิทยุสื่อสารข้ามเวลาเป็นกุญแจไขคำตอบของคดีทั้งหมด 

ติดตามความเข้มข้นของซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ" รับชมฟรีทุกเครือข่าย ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น.เริ่ม 20 มกราคมนี้ที่ทรูไอดี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ