ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ อวดโฉมฟีเจอร์ใหม่ "POS on True Smart Merchant App" ระบบจัดการหน้าร้านค้า ยุคดิจิทัล เพิ่มความสะดวกให้พ่อค้าแม่ค้า

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 23, 2023 15:11 —ThaiPR.net

ในโลกของยุคดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ธุรกิจก็ยิ่งต้องปรับตัวให้ก้าวทันเทคโนโลยี ทรู เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด "POS on True Smart Merchant App" พัฒนาและเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่กับระบบ POS บนแอปทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ซึ่งเป็นระบบจัดการการขายหน้าร้าน ที่ช่วยบันทึกข้อมูลการซื้อ-ขาย นับสต๊อกสินค้า ตรวจดูยอดขายของร้านให้มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ร้านค้ายุคดิจิทัล ให้พ่อค้าแม่ค้า และพนักงานหน้างาน ทำงานได้สะดวกแบบสมาร์ต สามารถบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ฉับไวทันใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งระบบ POS นี้ ไม่ต้องลงทุนในส่วนของเครื่องและอุปกรณ์ก็สามารถใช้จัดการการขายได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ บนแอปทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ที่มีฟังก์ชั่นครอบคลุมการใช้งานถึง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็น 1. บันทึกยอดขาย สแกนขายสินค้าง่ายๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือ พร้อมระบบบันทึกประวัติการขายอย่างละเอียด และสรุปผลเพื่อเป็นข้อมูลให้กับร้านค้า 2. สต๊อกสินค้า หมดปัญหากวนใจสินค้าขาดหรือเกิน สามารถเช็คสต๊อกคลังสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมระบบแจ้งเตือนก่อนสินค้าหมด 3. สรุปยอดขาย ตรวจสอบและสรุปยอดขายของร้านได้แบบเรียลไทม์อย่างละเอียดและแม่นยำ ได้ทุกที่ทุกวัน อีกทั้งด้วยฟีเจอร์ใหม่นี้ ยังช่วยให้ร้านค้าได้จัดเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาและบริหารร้านค้าในอนาคต อาทิ สินค้าขายดี สถิติยอดขายแต่ละวัน การคำนวณสต๊อก ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพียงสมัครเป็นร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ วันนี้พร้อมรับโปรโมชั่น ฟรีทรูพอยท์กว่าร้อยทรูพอยท์ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) พร้อมใช้ระบบฟรี 30 วัน! ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตั้งแต่ 20 ม.ค. - 31 มี.ค. 66

ขั้นตอนการใช้งาน POS on True Smart Merchant App เมื่อลูกค้านำสินค้ามาชำระเงิน ง่ายๆ

• เข้าแอปทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์
  • กดปุ่ม "ระบบการขายและบริหารสต๊อก"
  • กดปุ่ม สแกนบาร์โค้ด และสแกนสินค้า
  • กดปุ่ม ชำระเงิน เมื่อได้ประเภทสินค้าและจำนวนสินค้าที่ต้องการ
  • เลือกช่องทางการชำระเงิน
  • กดปุ่ม ยืนยันการชำระเงิน
  • เมื่อทำการขายสินค้าเสร็จสิ้นในแต่ละวัน ร้านค้าสามารถเข้ามาดูข้อมูลการขายสินค้าต่างๆได้ ดังนี้

• เลือกไอคอนสัญลักษณ์ ? เพื่อเข้าดูรายงานการขายสินค้า หรือสินค้าคงเหลือ
  • เลือก "รายการขาย" เพื่อดูรายละเอียดการขายสินค้า และยอดขายทั้งหมด หรือเลือก "คลังสินค้า" เพื่อดูจำนวนสินค้าคงเหลือในระบบ
  • สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมเป็นร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ สามารถสมัครได้ที่ แอดไลน์ @TrueSmartMerchant
    หรือโทร.1326 กด 4

ทรูสมาร์ตเมอร์ชันต์ #TrueSmartMerchant #ร้านติดปีกขายดีติดใจ #POS #ระบบการขายและบริหารสต๊อก #ฟีเจอร์ใหม่

แท็ก ข้อมูล   APP