สหฟาร์ม ท็อปฟอร์ม เพียงวันเดียวปิดดีลกว่า 6 พันตัน ฤกษ์งามยามดี รับปี 2566 จัดฉลองครบรอบ 92 ปี ดร. ปัญญา โชติเทวัญ พร้อมขอบคุณลูกค้าผู้สนับสนุน

ข่าวทั่วไป Tuesday January 24, 2023 08:36 —ThaiPR.net

ตอกย้ำความแข็งแกร่ง สหฟาร์ม ก้าวสู่ศักราชใหม่อย่างสง่างาม ล่าสุดเลดี้น้ำผึ้ง - จารุวรรณ โชติเทวัญ  ประธานสายบัญชี การเงิน การตลาดต่างประเทศ และเลขานุการประธานกรรมการบริหาร ทำผลงานปิดดีลออเดอร์ส่งออกกว่า 6 พันตันได้สำเร็จ พร้อมยังร่วมเป็นแม่งานจัดฉลองในวาระโอกาสสุดพิเศษ วันคล้ายวันเกิดครบรอบ 92 ปี ดร. ปัญญา โชติเทวัญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ ผู้ซึ่งถือเป็นบุคคลสำคัญ ที่เป็นปูชนียบุคคลและสมบัติอันล้ำค่าของสหฟาร์ม โดยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้เปิดบ้านสุขาวดี ให้การต้อนรับแขกเหรื่อกว่าพันราย ได้แก่ ลูกค้าต่างประเทศ ลูกค้าภายในประเทศ ซัพพลายเออร์ สื่อมวลชน อีกทั้งผู้บริหารระดับสูง พนักงานบริษัท พันธมิตร และลูกค้ากิตติมศักดิ์ ที่ยืนเคียงข้างสหฟาร์มและให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อีกทั้งคณะสาวงาม Miss Heritage Thailand 2565 เข้าร่วมแสดงความยินดี

พร้อมกันนี้ กว่า 54 ปี ของการก่อตั้ง ดำเนินธุรกิจของสหฟาร์ม บริษัทยังถือโอกาสนี้ในการจัดพิธีการมอบถ้วยรางวัลเกียรติยศแด่ผู้ทรงเกียรติ และถ้วยรางวัลเกียรติยศแด่ผู้บริหาร ที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ด้วยกันมาตลอด และท่านประธาน ดร. ปัญญา ยังได้ประกาศมอบโบนัสให้แก่ผู้บริหารและพนักงานเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่แก่ทุกคน สร้างรอยยิ้มกันถ้วนหน้า

อย่างไรก็ตามงานดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้ธีมคอนเซ็ปต์เฉลิมฉลองศักราชใหม่ ตระการตาด้วยแสง สี เสียง การแสดงบนเวทีมากมาย ปิดท้ายด้วยโชว์พลุไฟสุดอลังการ สร้างความปลาบปลื้มใจแก่แขกผู้มีเกียรติในงานเป็นอย่างยิ่ง เรียกว่าเปิดปีใหม่มา สหฟาร์มทั้ง เฮงๆ และปังๆ มากเลยเจ้าค่ะ