กลุ่มดุสิตธานี เปิดตัวข้อเสนอสุดคุ้ม มอบส่วนลดสูงสุด 40% จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั่วโลก

ข่าวบันเทิง Thursday January 26, 2023 14:10 —ThaiPR.net

กลุ่มดุสิตธานี เปิดตัวข้อเสนอสุดคุ้ม มอบส่วนลดสูงสุด 40% จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั่วโลก

กลุ่มดุสิตธานี ต้อนรับปี 2023 ด้วยความสุขกับข้อเสนอพิเศษสุด โดยมอบส่วนลดสูงสุด 40% สำหรับการจองห้องพัก อิ่มอร่อยกับร้านอาหาร และผ่อนคลายกับสปา รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตทั่วโลกที่เข้าร่วมแคมเปญพิเศษในครั้งนี้

สำหรับสมาชิกดุสิตโกลด์ หรือเมื่อสมัครเป็นสมาชิกใหม่ สามารถใช้สิทธิพิเศษและรับส่วนลดได้ทันที โดยเปิดให้สำรองห้องพักและบริการ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 กุมภาพันธ์ 2566 และเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 ตุลาคม 2566

สมาชิกที่ลงทะเบียนในโปรแกรม ดุสิตโกลด์ เรียบร้อยแล้วจะสามารถเข้าถึงแพ็คเกจต่าง ๆ ของโรงแรมได้ทันทีเพื่อเริ่มต้นวางแผนการเดินทางที่จะสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำกับห้องพักและบริการที่น่าประทับใจจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ อาทิ มัลดีฟส์ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ประเทศในตะวันออกกลาง และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก

สนใจสมัครเป็นสมาชิก ดุสิตโกลด์ สามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ dusit.com/signup รวมถึงศึกษาส่วนลด แพ็คเกจ และสิทธิพิเศษมากมายจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตทั่วโลก หรือติดตามรายละเอียดทั้งหมดสำหรับแพคเกจได้ที่ : dusit.com/th/new-journey


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ