"ไดกิ้น" (Daikin) ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดประจำปี 2566 "Perfecting the Air for All" ดึง "บิวกิ้น-พุฒิพงศ์" เสริมทัพความแข็งแกร่งประกบคู่ "ณเดชน์ คูกิมิยะ"

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 27, 2023 08:34 —ThaiPR.net

"ไดกิ้น" (Daikin) ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดประจำปี 2566 "Perfecting the Air for All" ดึง "บิวกิ้น-พุฒิพงศ์" เสริมทัพความแข็งแกร่งประกบคู่ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ตั้งเป้าโตผลประกอบการมากกว่า 20%

ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านระบบปรับอากาศแบบครบวงจร "ไดกิ้น" (Daikin) ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดประจำปี 2566 ในคอนเซ็ปต์ "Perfecting the Air for All" โดยปรับโฉมภาพลักษณ์แบรนด์ให้มีความสดใหม่มากยิ่งขึ้น และหวังขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมในทุกช่วงวัย ด้วยการดึงศิลปินและนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมากมาประกบคู่พรีเซ็นเตอร์รุ่นพี่อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่

โดยในปีนี้ "ไดกิ้น" (Daikin) ในฐานะผู้นำในตลาดเครื่องปรับอากาศมากว่า 100 ปี ได้สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคด้วยการนำเทคโนโลยีเด่นอย่าง Inverter มาพัฒนาเป็น 'Max Inverter' สุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยทั้งเรื่องความเย็นเร็ว ความทนทาน ความเงียบ และความประหยัด

มร.ไดสุเกะ มุราคามิ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า "ไดกิ้นยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคได้ในทุกแง่มุม รวมถึงการเลือกพรีเซ็นเตอร์ที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของแบรนด์ก็ต้องเป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ตรงกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยเช่นกัน โดยในปีนี้เรามีความตั้งใจที่อยากจะปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้สามารถจับกลุ่มผู้บริโภคได้กว้างขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ จึงได้มีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์เพิ่มอีกหนึ่งคน เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับผู้บริโภค โดยในปีนี้ไดกิ้นได้เพิ่มงบลงทุนด้านการตลาดมากถึง 4 เท่า เพื่อกระจายการโฆษณาให้เข้าถึงคนทุกกลุ่มในทุกช่องทางการสื่อสารทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งในปีนี้ไดกิ้นคาดการณ์จะเติบโตมากกว่า 15% ในตลาดเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง และตั้งเป้ารายได้ภาพรวมบริษัทโตมากกว่า 20%"

และล่าสุด "ไดกิ้น" (Daikin) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง ต้อนรับหน้าร้อนในปีนี้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Cool Max Inverter (FTKQ-X) ผลิตภัณฑ์เด่นโมเดลเริ่มต้นของเทคโนโลยี 'Max Inverter' โดยปีนี้ได้ถูกนำมาพัฒนาใหม่ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่น Powerful Mode ส่งลมเย็นเร็วที่สุดภายใน 72 วินาที* อีกทั้งยังมีระบบ Self- Hygiene Booster ทำความสะอาดคอยล์เย็น และลดการสะสมของสิ่งสกปรก ผลิตภัณฑ์ตัวต่อมา Smile Max Inverter (FTKF-X) เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ที่มาครบทุกฟังก์ชั่น ทั้ง Powerful Mode และ Self- Hygiene Booster อีกทั้งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยระบบตาอัจฉริยะที่ช่วยประหยัดพลังงาน เพิ่มและลดอุณหภูมิเมื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของคนในห้อง พร้อมแผ่นกรองอากาศ PM2.5 และ Enzyme Blue ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องความสะอาดและ Ultra Max Inverter (FTXU-XV) ครั้งแรกของเครื่องปรับอากาศ "ไดกิ้น" (Daikin) ที่สามารถเติมอากาศจากภายนอกเข้าสู่ภายในห้องได้ โดยที่ไม่รบกวนการทำความเย็น อีกทั้งยังช่วยลดคาร์บอนไดออกไซด์ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมระบบฟอกอากาศด้วยประจุสตรีมเมอร์ และควบคุมความชื้นอัตโนมัติ รวมถึงฟังก์ชั่นเป่าแห้งคอยล์เย็น และตรวจจับอุณหภูมิสูงภายในห้องเพื่อเปิดแอร์โดยอัตโนมัติ

พบกับผลิตภัณฑ์ของ "ไดกิ้น" (Daikin) ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าไดกิ้นทั่วประเทศ และ Daikin Marketplace คลิก https://shop.daikin.co.th/ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "ไดกิ้น" (Daikin) ได้ทาง Daikin Cool Line เบอร์ 1271 โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 ถึง 24.00 น. หรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายดีลเลอร์ไดกิ้นได้ที่ https://www.daikin.co.th/wheretobuy

*ส่งลมเย็น อุณหภูมิลดลง -15 องศาเซลเซียสภายใน 72 วินาที ข้อมูลอ้างอิงจากการทดสอบในห้องจากเครื่องปรับอากาศรุ่น FTKQ12XV2S ในเงื่อนไขสภาพแวดล้อม ควบคุมอุณหภูมิห้องที่ 35 องศาเซลเซียส


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ