คอนเฟิร์ม ไม่เพิ่มราคา!! ไปรษณีย์ไทยพร้อมส่งด่วนด้วย EMS ทุกเส้นทางทั่วไทย "พื้นที่ห่างไกลแค่ไหนก็ไม่บวกเพิ่ม"

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 27, 2023 17:06 —ThaiPR.net

คอนเฟิร์ม ไม่เพิ่มราคา!! ไปรษณีย์ไทยพร้อมส่งด่วนด้วย EMS ทุกเส้นทางทั่วไทย

คอนเฟิร์ม ไม่เพิ่มราคา!! ไปรษณีย์ไทยพร้อมส่งด่วนด้วย EMS ทุกเส้นทางทั่วไทย "พื้นที่ห่างไกลแค่ไหนก็ไม่บวกเพิ่ม" พร้อมอัดโปรโมชันสุดคุ้ม ลดเน้นๆ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มต้นเพียง 25 บาท

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ตอกย้ำจุดแข็งมาตรฐานและคุณภาพ ของบริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทยด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อให้คนไทยได้รับความสะดวก ในการส่งของถึงมือผู้รับแม้ในพื้นที่ห่างไกล ด้วยอัตราค่าบริการตามน้ำหนักสิ่งของ ไม่มีบวกเพิ่ม พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ ขยายน้ำหนักการฝากส่งได้ถึง 30 กิโลกรัม ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการส่งของน้ำหนักมาก แบบเร่งด่วน ทั้งยังคงความคุ้มค่าด้วยโปรโมชันพิเศษ ส่งของในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เริ่มต้น 25 บาท ทุกปลายทาง ถึง 26 มีนาคม 2566

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า บริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทย ได้ครองใจผู้ใช้บริการเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยมาตรฐานและคุณภาพของ บริการ ที่พัฒนา อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมถึงการคำนวณ อัตราค่าบริการจบในราคาเดียว ของแต่ละ พิกัดน้ำหนักเพื่อช่วยแบ่งเบาต้นทุนค่าจัดส่ง ไม่มีการเก็บค่าขนส่งเพิ่มในพื้นที่ห่างไกล ค่าน้ำมัน หรือค่าพาหนะเพิ่มเติมกับผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ไปรษณีย์ไทย ยังเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการ ส่งสิ่งของที่มีน้ำหนักมากแบบด่วน โดยการเพิ่มพิกัดน้ำหนักการฝากส่งด้วยบริการ EMS สูงสุด 30 กิโลกรัม จากเดิม 20 กิโลกรัม ทุกที่ทำการไปรษณีย์ใกล้บ้าน

ทั้งนี้ ยังต่อยอดความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้บริการด้วยการเสิร์ฟโปรโมชันลดเน้น ๆ ทุก WEEKEND ส่ง EMS ในราคาพิเศษ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เริ่มต้นที่ 25 บาท พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 20 กรัม และทุกพิกัดน้ำหนักคิดราคาสุทธิไม่มีบวกเพิ่ม โดยสามารถใช้บริการได้ ณ ไปรษณีย์ไทย ทุกแห่งทั่วประเทศ ร้านไปรษณีย์ไทย และไปรษณีย์อนุญาตสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 26 มีนาคม 2566 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

ไปรษณีย์ไทยขอยืนหยัดการให้บริการด้วยความจริงใจ และสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อลูกค้าพร้อมอยู่เคียงข้างในทุกช่วงเวลา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ