สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB รับได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ข่าวบันเทิง Monday January 30, 2023 16:12 —ThaiPR.net

พาเหรดกันมาเช่นเคยกับสิทธิพิเศษจาก 3BB ทั้งสายกินดื่ม ช้อปออนไลน์และสินค้าไลฟ์สไตล์ เพียงกรอก/แจ้ง Code หรือโชว์สื่อประชาสัมพันธ์ รับสิทธิพิเศษไปเลยง่ายๆไม่ยุ่งยาก

SAUCE

อิ่มอร่อยกับอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง เช่นติ่มซำ ข้าวผัดหยางโจว เป็ดปักกิ่ง ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เฉพาะอาหาร (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เมื่อทานอาหารที่ร้านครบ 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป เพียงโชว์สื่อ    โปรโมทที่หน้าร้าน ถึง 31 กรกฎาคม 2567

Super Bowl

พบกับรสชาติอาหารต้นตำรับแท้จากฮ่องกง ที่ทุกคนต้องลอง ไม่ว่าจะเป็นหมูกรอบฮ่องกง เป็ดย่าง หมูแดง และ ติ่มซำ ฯลฯ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เฉพาะอาหาร (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เมื่อทานอาหารที่ร้านครบ 500 บาท ต่อเซลล์สลิป เพียงโชว์สื่อโปรโมทที่หน้าร้านถึง 31 กรกฎาคม 2567

Theme Cafe & Bistro

ชวนเพื่อนๆมานั่งชิลล์ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นที่คาเฟ่โรงนาสีแดงสไตล์ยุโรป และอร่อยไปกับเมนูอาหารหลากหลาย เช่น ขาหมูเยอรมัน+ไส้กรอกรวม หอยเชลล์อบชีส ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ที่ร้าน เพียงโชว์สื่อโปรโมทและแจ้ง CODE : THEMECAFEX3BB เพื่อรับสิทธิ์ทาง  Line OA : @themecafe ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566

Two do Something

คาเฟ่สไตล์เกาหลีสุดมินิมอล นอกจากจะได้เอ็นจอยกับเครื่องดื่มหลากหลายแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% (เฉพาะเครื่องดื่มทุกรายการ ไม่รวมขนม)

กดเพิ่มเพื่อนทางไลน์ และลงทะเบียน CRM ของร้าน Line OA : @twodosomething

และแจ้ง Code : 3BBTDS เมื่อสั่งเครื่องดื่มที่ร้าน ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566

High Octane Cafe

แวะมาคาเฟ่ชิคๆ แนวลอฟท์  ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% บาท เมื่อซื้ออาหาร เบเกอรี่ หรือ เครื่องดื่ม ครบ 350 บาท เพียงโชว์สื่อประชาสัมพันธ์และแจ้ง Code : 3BBCAFE เพื่อรับสิทธิ์ ถึง 31มีนาคม 2566

Reverie Cafe Chiangmai

ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ และอร่อยกับเมนูขนมโดนัท&เครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมเลือกถ่ายรูปกับมุมโปรดในร้าน ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเมนูขนม 20 บาท เมื่อสั่งเครื่องดื่มที่ร้าน เพียงโชว์สื่อโปรโมท ถึง 30 เมษายน 2566

Alectric

เลือกซื้อสินค้าคุณภาพ ออกแบบสวยงาม ในราคาจับต้องได้ สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ   ช้อปสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป (สูงสุด 500 บาท) เพียงกรอก Code : 3BBY23 ในขั้นตอนการชำระเงินผ่าน https://topvalue.com/brands/alectric ถึง 30 เมษายน 2566

Firster

ช้อปออนไลน์สินค้าแบรนด์ดัง ครบทุกไลฟ์สไตล์ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสุดคุ้ม 2 ต่อ (1) รับส่วนลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ เพียงกรอก Code :  3BB10 เมื่อช้อปที่ www.firster.com หรือ FIRSTER Application (2) รับส่วนลด 250 บาท เมื่อช้อปที่ FIRSTER ทุกสาขา (ครบ 2,500 บาทขึ้นไป)   เพียงแจ้ง CODE :  3BB250 ที่แคชเชียร์ จนถึง 31 มีนาคม 2566

KingPower

เลือกช้อปสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ไม่มีเบื่อที่ KingPower ลูกค้า 3BB รับส่วนลดสูงสุด 200 เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท เพียงกรอก Code : 3BB200 ในขั้นตอนการชำระเงินเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน www.kingpower.com และ แอปพลิเคชัน KING POWER ถึง 31 มีนาคม 2566

Motta

เลือกซื้อเครื่องประดับ สำหรับตัวคุณเองหรือคนที่คุณรักในโอกาสพิเศษ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB เมื่อซื้อเครื่องประดับจาก Motta ผ่านทาง Shopee : https://shopee.co.th/mottashop_official

รับส่วนลด 10 % เมื่อซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป (Code :  MOTTA3BB10) หรือรับส่วนลด 15 % เมื่อซื้อครบ 800 บาทขึ้นไป (Code : MOTTA3BB15) ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566

Drivehub

ใช้บริการเช่ารถ Drivehub สำหรับทุกการเดินทาง ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200 บาท เมื่อเช่ารถที่ Drivehub (ขั้นต่ำ 2,500 บาท) เพียงกรอก CODE : 233BB200 เมื่อจองรถที่ th.drivehub.co/3bb

ถึง 30 พฤศจิกายน 2566

เลือกรับสิทธิพิเศษที่ถูกใจคุณได้แล้ววันนี้ หรือตรวจสอบร้านค้าอื่นๆที่ร่วมโครงการได้ที่ www.3bb.co.th หรือ โทร Contact Center 1530