"ห้างเซ็นทรัล" ฉลองเดือนแห่งความรัก กับแคมเปญ "Central Love Unmasked" จัดเต็มโปรโมชั่นและกิจกรรมมากมายให้คุณและคนที่คุณรักได้อินเลิฟกว่าใคร

ข่าวทั่วไป Friday February 3, 2023 13:36 —ThaiPR.net

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ กับ แคมเปญ "Central Love Unmasked" (เซ็นทรัล เลิฟ อันแมส) ระหว่างวันที่ 6 ก.พ. 66 - 6 มี.ค. 66 พบกับเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่นที่จะทำให้ทุกหัวใจพองโต อาทิ สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 30% (ระหว่างวันที่ 6 ก.พ. 66 - 14 ก.พ. 66) พิเศษ! เมื่อร่วมสนุกกับ AR Game ผ่าน Instagram และ Facebook Filter รับคูปองส่วนลดสูงสุด 20% (ระหว่างวันที่ 15 ก.พ. 66 - 6 มี.ค. 66) และใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมรับ Digital Coupon หรือคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 14% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ตลอดแคมเปญ ห้ามพลาด! ช้อปไอเท็ม Valentine's Collection พิเศษ ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

นอกจากนี้ ชวนมาร่วมกิจกรรม Love Unhide, Let's Say! รับโปสการ์ดดีไซน์พิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรัก (ระหว่างวันที่ 10 ก.พ. 66 -14 ก.พ. 66) และรับฟรี! เครื่องดื่มจาก Chubby Dough เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ (ระหว่างวันที่ 10 ก.พ. 66 - 14 ก.พ. 66 เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เท่านั้น)

เติมเต็มความสุขในเทศกาลวาเลนไทน์ให้ตัวเองคุณเองและคนที่คุณรัก ด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษ กับแคมเปญ "Central Love Unmasked" ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา หรือช้อปได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Central App, ช้อปง่ายผ่านไลน์กับบริการ Central Chat & Shop หรือที่ Central Call & Shop และ Personal Shopper On Demand โทร.1425 หรือช้อปผ่านเฟซบุ๊ก www.facebook.com/CentralDepartmentStore


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ