11-12 ก.พ.นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มอบโปรสุดคุ้มแทนความรักให้กับคนพิเศษ ในแคมเปญ "บ้านแห่งรัก ลดทั้งใจให้เต็มหลัง" ลดจัดหนักสูงสุด 500,000 บาท

ข่าวอสังหา Monday February 6, 2023 15:06 —ThaiPR.net

11-12 ก.พ.นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มอบโปรสุดคุ้มแทนความรักให้กับคนพิเศษ ในแคมเปญ

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยแคมเปญโปรโมชันยิ่งใหญ่แห่งปี "บ้านแห่งรัก ลดทั้งใจให้เต็มหลัง" รวมบ้านเดี่ยวคุณภาพทุกระดับราคาตั้งแต่ 2-10 ล้านบาท หลากหลายที่สุดแห่งทำเลทองมาให้เลือกแบบจุใจ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ในเครือของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ประกอบด้วย แลนซีโอ, ไลโอ, บ้านลลิล และ ลลิล กรีนวิลล์ ตั้งแต่ระดับราคา 2-10 ล้าน ที่โดดเด่นด้าน ดีไซน์สไตล์ฝรั่งเศสแบบ French Colonial Style ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบบ้าน และสวนส่วนกลางจากประเทศฝรั่งเศส ในสไตล์โพรวองซ์ ที่พัฒนาให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เรียกว่าสะท้อนความหรูหราอย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วย Green Space ขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซาย ผสานฟังก์ชันที่คุ้มค่าทุกตารางเมตร นอกจากนี้ยังสามารถปรับพื้นที่ใช้สอยภายในให้เป็น Flexible Function รองรับความต้องการที่หลากหลายของทุกคนในครอบครัว

โดยแคมเปญพิเศษ "บ้านแห่งรัก ลดทั้งใจให้เต็มหลัง" จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 พิเศษสำหรับผู้ที่จองภายในงาน รับฟรี! ส่วนลดสูงสุดมูลค่ากว่า 500,000 บาท* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 31 มีนาคม 2566 สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/3hDHjBF

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่
Call Center 1778 หรือ https://www.lalinproperty.com/news/house-of-love-66/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ