บางจากฯ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ล้านต้น เพื่อสร้างพื้นที่สีเขียวและกำแพงกรองฝุ่นทั่วกรุง จัดโดยสำนักงานเขตพระโขนง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 7, 2023 13:51 —ThaiPR.net

นายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัดกรุงเทพมหานคร นางสาววรุณลักษณ์ พลหาญ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพระโขนง และนางกลอยตา ณ ถลาง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อความยั่งยืน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานสภาคนเมืองเขตพระโขนง พร้อมด้วย ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพระโขนง ผู้บริหารและพนักงานบางจากฯ ร่วมปลูกต้นทองอุไร 100 ต้น และเทน้ำหมักชีวภาพเพื่อปรับปรุงสภาพน้ำในคลองบางอ้อ ณ พื้นที่ริมคลองบางอ้อ ซอยสุขุมวิท 64 ในกิจกรรม "ปลูกต้นไม้ล้านต้น" ตามนโยบายผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร "ปลูกต้นไม้ล้านต้น สร้างพื้นที่สีเขียว และกำแพงกรองฝุ่นทั่วกรุง" และได้รับเกียรติจาก นายธรรมรัตน์ ประยูรสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจโรงกลั่นและค้าน้ำมัน บริษัท บางจากฯ ร่วมหารือเกี่ยวกับ โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ที่ว่างบริเวณริมคลองบางอ้อ ซอยสุขุมวิท 64 บริเวณด้านหน้าโรงกลั่นน้ำมันบางจากด้วย