เบเยอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ "ราชันแห่งงานไม้" พร้อมสานต่อชุมชน "ถนนสายไม้บางโพ ตำนานที่มีชีวิต"

ข่าวอสังหา Wednesday February 8, 2023 08:55 —ThaiPR.net

เบเยอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ

เบเยอร์ ผู้นำสีนวัตกรรม รักษ์โลก รักคุณ และผลิตภัณฑ์ดูแลไม้ครบวงจร ตอกย้ำนวัตกรรมคุณภาพของกลุ่มผลิตภัณฑ์ "ราชันแห่งงานไม้" ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานต่อชุมชนค้าไม้ "ถนนสายไม้บางโพ ตำนานที่มีชีวิต" แหล่งรวมความรู้ ความเชี่ยวชาญด้านงานไม้ทุกมุมมอง ภายในงานเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2566 (Bangkok Design Week 2023)

จากการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์งานไม้ เบเยอร์ ซูพรีม ในปีที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดจากตลาด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ โพลียูรีเทน 1K ซูพรีม เอาท์ดอร์ สามารถทาวัสดุไม้ได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งที่อยู่บนพื้นที่กลางแจ้ง ภายในอาคาร ทุกประเภทไม้ ผนัง พื้น เฟอร์นิเจอร์ ทาทับได้ทุกฟิล์มสีเก่า-ใหม่ ใช้งานง่าย ไม่ต้องผสม จึงเป็นบทพิสูจน์ถึงความสำคัญของการใช้วัสดุไม้ที่ยังคงอยู่ ซึ่งเบเยอร์มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานของนวัตกรรมการดูแลรักษาเนื้อไม้อย่างครบวงจรมายาวนานตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ เพื่อให้ไม้อยู่คงทนได้อย่างยาวนาน พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ "ราชันแห่งงานไม้" ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรม การสื่อสาร และกิจกรรมทางการตลาดต่าง ๆ

ด้านชุมชนถนนสายไม้บางโพ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของร้านค้าวัสดุงานไม้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ไม้แปรรูป เฟอร์นิเจอร์ไม้ ของตกแต่งและสีงานไม้ รวมถึง ช่างฝีมือระดับตำนานที่มีชีวิต ได้จัดงานเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2566 ขึ้น อันเกิดจากความร่วมมือร่วมใจของผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชน ผสานกับหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน สถาบันการศึกษา นักออกแบบสถาปัตยกรรม ดีไซเนอร์ รวมถึง เบเยอร์ เพื่อสร้างความรับรู้ต่อสังคมให้ตระหนักถึงคุณค่าของงานไม้ที่ถ่ายทอดกันมาอย่างยาวนาน พร้อมส่งต่อความเชี่ยวชาญเชื่อมโยงสู่รุ่นถัดไป

เบเยอร์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนรูปแบบของชุมชนที่มีความสร้างสรรค์ เผยแพร่ความรู้ และสานต่อคุณค่าให้กับผลงานจากวัสดุไม้รูปแบบต่าง ๆ ผ่านการแสดงสร้างแรงบันดาลใจในชิ้นงานบนพื้นที่ของถนนสายไม้แห่งนี้ โดยผู้แทนจากแบรนด์เบเยอร์ คุณกรกิจ จิวะเจริญ ผู้จัดการฝ่ายขายกรุงเทพฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน "BANGPHO WOODSTREET THE LIVING MUSEUM" พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อเลือกซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลไม้ภายในงานจากร้านค้าที่ร่วมรายการ และเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมชื่นชมชุมชน รวมถึงความสร้างสรรค์ของวัสดุไม้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ซอยประชานฤมิตร ถนนสายไม้บางโพ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ