The Nest ประกาศเปิด 2 โปรเจ็กต์ใหม่ร่วมทุนอสังหาฯ ญี่ปุ่น KRD ลุยกลุ่มบ้าน Luxury โซนศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา รวมมูลค่า 3,900 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Monday February 13, 2023 13:40 —ThaiPR.net

นางสาวอุษณา มหากิจศิริ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (The Nest Property) ประกาศจับมือพันธมิตรอสังหาฯ ชั้นนำจากญี่ปุ่น นำโดย นายเคนอิจิ ฟูจิโนะ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท คันเดน เรียลตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด หรือ KRD เปิดแผนลุยตลาดอสังหาฯ ปี 2566 พร้อมเดินหน้าเปิดตัวอีก 2 โครงการใหม่กลุ่มบ้าน Luxury โซนศรีนครินทร์-กรุงเทพกรีฑา รวมมูลค่าโครงการกว่า 3,900 ล้านบาท โดยมี นายคาซูยะ นาชิดะ (ที่ 3 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย นายชิมาดะ อัตสึชิ (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย และหม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส สวัสดิ์-ชูโต ยุคล (ที่ 1 จากซ้าย) เซเลบริตี้ชื่อดัง ร่วมเป็นเกียรติในงาน ณ สำนักงานขายโครงการแอร์รี่ กรุงเทพฯ