จิตรกรรมดิจิทัล สะท้อนอานุภาพแห่งความรักจากจิวเวลรีชื่อดัง สู่การรังสรรค์อาฟเตอร์นูนทีชุดใหม่ HOUSE OF ETERNITY

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 14, 2023 17:29 —ThaiPR.net

จิตรกรรมดิจิทัล สะท้อนอานุภาพแห่งความรักจากจิวเวลรีชื่อดัง สู่การรังสรรค์อาฟเตอร์นูนทีชุดใหม่ HOUSE OF ETERNITY

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เปิดสัมผัสประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ HOUSE OF ETERNITY โดยการทำงานร่วมกันของเชฟอนุพงษ์ นวลฉวี หัวหน้าพ่อครัวเพสทรีของโรงแรมฯ และ PANDORA แบรนด์เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดังจากเดนมาร์ก โดยมี ทศพล คงพิพัฒนาการ ศิลปินผู้รังสรรค์ผลงานจิตรกรรมดิจิทัล ในคอนเซ็ปต์ A Journey of Memories and the Power of Love ณ เดอะ ล็อบบี้ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ทศพล คงพิพัฒนาการ (ปริ้นซ์) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมัณฑนศิลป์ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นนักวาดภาพประกอบเจ้าของเพจ Prince.s.collection ซึ่งได้รับรางวัล Best Sponsored Line Stickers และได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ อาทิ L'Oreal Paris, Samsung และ Club 21 ปริ้นซ์ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะในรูปแบบดิจิตอล (digital painting) ในคอนเซ็ปต์ A Journey of Memories and the Power of Love โดยได้แรงบันดาลใจจากอานุภาพแห่งความรัก ผนวกกับคำว่านิรันดร์ "ปริ้นซ์มองไปถึงความทรงจำที่ดีในสิ่งที่เรารักในอดีต ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน จะไม่มีสิ่งนั้นอยู่แล้วหรือได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว แต่ทุกอย่างจะยังคงอยู่ในความทรงจำของเราและจะจดจำไว้ให้นานที่สุด" ในครั้งนี้จะนำเสนอเกี่ยวกับความรักพื้นฐานที่ทุกคนสัมผัสได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นความรักของครอบครัว คนรัก สัตว์เลี้ยง เพื่อนเก่า ของเล่นชิ้นโปรด ความทรงจำวัยเด็ก สถานที่ที่มีความผูกพันธ์ เป็นต้น สไตล์งานจะเป็นภาพฟุ้งๆ ใช้บรัชที่มีความเบลอ ไม่คมชัด ให้เสมือนภาพแห่งความทรงจำ สื่อออกมาในแนวมินิมอล

เชฟอนุพงษ์ นวลฉวี (เชฟเอ๋) หัวหน้าพ่อครัวเพสทรี ซึ่งได้รางวัลการันตีมากมาย ได้รังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ เป็น "The Heart Key Lock" ช็อกโกแลตรูปกุญแจล็อคหัวใจ ทำจากดาร์คช็อกโกแลตเวโรนา 64% สอดใส้ลิ้นจี่และอัลมอนด์บิสกิต ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากชาร์มเครื่องประดับของ PANDORA จิบคู่กับชาสัญชาติฝรั่งเศส มาริยาจ แฟรส์ (Mariage Freres) ซึ่งเป็นชาที่ได้ชื่อว่าเป็นชาอันดับ 1 ของโลก

เมนูเริ่มเสิร์ฟด้วยไอศกรีมโลลี่ป๊อบกลิ่นบับเบิ้ลกัม ให้หวลนึกถึงขนมที่เคยทานในวัยเยาว์ ตามด้วย สโคนช็อกโกแลตผสมผสานสื่อถึงความรัก ทานคู่กับแยมช็อกโกแลตฮาเซลนัท ส่วนของขนมหวานที่เน้นโทนสีแดง อาทิ ราสเบอร์รี่ไวท์ช็อกโกแลตฟองดูว์, ชูว์ครีมใส้ลิ้นจี่ครีมกุหลาบ, ราสป์เบอร์รีเจลลี่มะพร้าวเคลือบช็อกโกแลตราสป์เบอร์รี, มาการองกลิ่นซากุระ ส่วนเมนูอาหารคาว มีทั้ง แซนด์วิชอกเป็ดรมควันเสิร์ฟพร้อมแยมลูกฟิก, คีชเนื้อปูและต้นหอมญี่ปุ่น, แซนด์วิชแซลมอนรมควันครีมชีส, แซนด์วิชอกไก่ถั่วพิสตาชิโอ, โรลพาร์ม่าแฮมและซอสเพสโต้ เป็นต้น จิบคู่กับชาสัญชาติฝรั่งเศส มาริยาจ แฟรส์ (MARIAGE FR?RES) ซึ่งเป็นชาที่ได้ชื่อว่าเป็นชาอันดับ 1 ของโลก แนะนำให้ทานคู่กับชาดำกลิ่น Elephant Blanc (ช้างเผือก) ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศป่าและผลไม้หายากตามฤดูกาล ซึ่งมีเสิร์ฟเฉพาะที่โรงแรมอนันตรา สยาม เท่านั้น หรือ ชาดำกลิ่น Darjeeling Master, Earl Grey Provence, Marco Polo และ Paris Breakfast Tea

แพนดอร่า (Pandora) เครื่องประดับและจิวเวลรีชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์มอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และครองใจผู้หญิงทั่วโลกมานานกว่า 40 ปี และเป็นแบรนด์เครื่องประดับอันดับต้นๆที่ทุกคนนึกถึงเมื่อต้องการเลือกหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ของทุกปี ล่าสุดดีไซน์เนอร์ของแบรนด์แพนดอร่าได้ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ประจำเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ ภายใต้แนวคิด "As Unique as You LOVE" ที่ต้องการนำเสนอเรื่องราวความรักของทุกคู่รักที่มีความพิเศษและไม่เหมือนใคร ดังนั้นเครื่องประดับจากแพนดอร่าแต่ละชิ้นในคอลเลคชั่นนี้จึงถูกดีไซน์มาอย่างปราณีต โรแมนติกและมีความหมายพิเศษ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่นำสัญลักษณ์สื่อถึงความรัก อาทิ หัวใจในโทนสีแดง, Silver, Rose Gold และ Shine, Padlock กุญแจล็อครูปหัวใจพร้อมลูกกุญแจ สื่อถึงความรักและความผูกพันธ์ที่ยั่งยืนตลอดกาล พร้อมข้อความสลักว่า "All for Love", "Love starts from within", "You set my heart on fire" เป็นต้น โดยมาในรูปแบบของสร้อยข้อมือ, ชาร์ม, สร้อยคอ และจิวเวลรี่ครบทั้งโทเทิลลุค เพื่อเป็นตัวแทนของการบอกรัก บอกความในใจ และมอบเป็นของขวัญชิ้นสำคัญในเทศกาลวาเลนไทน์นี้

สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายชุด HOUSE OF ETERNITY ราคาเซ็ตละ 1,950++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมชาหรือกาแฟ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) เสิร์ฟทุกวันระหว่างเวลา 14.00 น - 18.00 น. ณ เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล: dining.asia@anantara.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ