"สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์" บิ๊กบอส STI คว้ารางวัล Thailand CEO Econmass Awards สุดยอดผู้นำในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง

ข่าวอสังหา Thursday February 16, 2023 13:01 —ThaiPR.net

นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำในกลุ่มธุรกิจการบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง รับรางวัล Thailand CEO Econmass Awards 2022 (ไทยแลนด์ ซีอีโอ อีคอนแมส อวอร์ด) ประเภทซีอีโอรุ่นใหญ่ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สาขาอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง โดยได้รับเกียรติจาก นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลดังกล่าว

สำหรับรางวัล Thailand CEO Econmass Awards 2022 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 1 เพื่อยกย่องและประกาศเกียรติคุณบุคคลที่ได้รับรางวัลให้เป็นที่รู้จักในแวดวงเศรษฐกิจระดับประเทศ โดยมุ่งหวังให้สุดยอดผู้นำองค์กรภาคเอกชนสื่อสารแนวทางปฏิบัติไปถึงผู้ประกอบการอื่น เพื่อนำไปสร้างประโยชน์ สร้างแรงกระตุ้นในสังคมในการดำเนินธุรกิจที่ดี และมีความรับผิดชอบต่อสังคม และเพื่อเสริมขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ ด้วยการส่งเสริมและสนับสนุนผู้นำองค์กรภาคธุรกิจที่เข้มแข็ง จัดขึ้นโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ กล่าวว่า "รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัล Thailand CEO Econmass Awards ซึ่งนับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการบริหารงานมากว่า 2 ทศวรรษ พร้อมเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการบริหารงานก่อสร้างและงานออกแบบด้วยนวัตกรรม และทีมวิศวกรมืออาชีพ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยให้เติบโต ทัดเทียมมาตรฐานระดับสากล เสริมขีดความสามารถในการแข่งขัน เพื่อคุณภาพเมืองที่ดีและยั่งยืน สำหรับก้าวต่อไปของ STI พร้อมที่จะดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม สร้างการเติบโตของธุรกิจและความยั่งยืนในองค์กรไปด้วยกัน"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ