กระทิงแดง ปรับราคาสูตรคลาสสิค ส่วนสูตรเอ็กซ์ตร้า ผสมวิตามินเอ บี ซี และสูตรอื่น ยังตรึงราคาเดิม 10 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 17, 2023 09:20 —ThaiPR.net

กระทิงแดง ปรับราคาสูตรคลาสสิค ส่วนสูตรเอ็กซ์ตร้า ผสมวิตามินเอ บี ซี และสูตรอื่น ยังตรึงราคาเดิม 10 บาท

กระทิงแดง แบรนด์เครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลก ประกาศปรับราคาขายปลีกเฉพาะ "กระทิงแดง สูตรคลาสสิค" จาก 10 บาท เป็น 12 บาท เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 การปรับราคาครั้งนี้เนื่องจากต้นทุนการผลิตที่ปรับตัวสูงขึ้น สำหรับกระทิงแดงสูตรอื่น ๆ ยังคงตรึงราคาเดิม 10 บาท ได้แก่ กระทิงแดง เอ็กซ์ตร้า เอบีซี, กระทิงแดง เอ็กซ์ตร้า ซิงค์ และทีโอเปล็กซ์ - แอล และยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพสินค้าไว้เหมือนเดิมทุกประการ

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลบอล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า "กระทิงแดง มีความพยายามในการตรึงราคาเครื่องดื่มในราคาเดิมให้นานที่สุด แต่จากสถานการณ์ต้นทุนการผลิตสินค้าที่มีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีความจำเป็นต้องปรับราคาเฉพาะ "กระทิงแดงสูตรคลาสสิค" โดยเราจะปรับราคาสินค้าเท่าที่จำเป็นเท่านั้นเพื่อให้เกิดผลกระทบต่อผู้บริโภคน้อยที่สุด โดยกระทิงแดงในอีก 3 สูตรยังคงราคาเดิมไว้ที่ 10 บาท เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค"

กระทิงแดง ขวดแก้ว มีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร ได้แก่

  • กระทิงแดง คลาสสิค: เครื่องดื่มให้พลังงานผสมวิตามินบี 12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง มีวิตามินบี 6 สูง มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ มีทอรีน 800 มก.
  • กระทิงแดง เอ็กซ์ตร้า เอบีซี (ฝาแดง): เครื่องดื่มให้พลังงานผสมวิตามินเอสูง มีส่วนช่วย
    คงสภาพปกติของการมองเห็น มีวิตามินซีและวิตามินบี 12 สูง มีทอรีน 800 มก.
  • กระทิงแดง เอ็กซ์ตร้า ซิงค์ (ฝาดำ): เครื่องดื่มให้พลังงานผสมซิงค์สูง สังกะสีช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย มีวิตามินบี 12 สูง มีทอรีน 800 มก.
  • ทีโอเปล็กซ์ - แอล (กระทิงแดงขวดเล็ก): เครื่องดื่มให้พลังงานรุ่นแรกของกระทิงแดง มีวิตามินบี 6 สูง มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ มีทอรีน 850 มก.

  • เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ