อาคเนย์ประกันชีวิต ส่งประกันชีวิตสะสมทรัพย์สุดคุ้ม D-Supreme Saving 10/1 (2.3%) จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ รับเงินจ่ายคืนสูงถึง 123%

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 17, 2023 11:13 —ThaiPR.net

อาคเนย์ประกันชีวิต ส่งประกันชีวิตสะสมทรัพย์สุดคุ้ม D-Supreme Saving 10/1 (2.3%) จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ รับเงินจ่ายคืนสูงถึง 123%

อาคเนย์ประกันชีวิต เอาใจลูกค้าที่กำลังมองหาการเก็บออมเงินหรือการลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ ผ่านประกันสะสมทรัพย์ D-Supreme Saving 10/1 (2.3%) ประกันชีวิตที่เน้นเรื่องการออมเงินเป็นหลัก มีจุดเด่นคือผลตอบแทนที่แน่นอน และยังได้รับความคุ้มครองชีวิต โดยสามารถรู้ได้ตั้งแต่วันแรกที่ทำประกัน ว่าลูกค้าจะได้รับเงินช่วงไหนเท่าไหร่บ้าง เพื่อช่วยให้ลูกค้าออมเงินอย่างมีแบบแผน และสร้างความมั่นคงในชีวิตไปพร้อมๆ กัน

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวประกันสะสมทรัพย์ D-Supreme Saving 10/1 (2.3%) เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก จึงมีความตั้งใจในการนำผลิตภัณฑ์นี้กลับมาจำหน่ายอีกครั้ง เพราะเราห่วงใยลูกค้าและคนไทยทุกคนที่ต้องวางแผนชีวิตทั้งในด้านการเงินและสุขภาพ พร้อมสานต่อพันธกิจของอาคเนย์ประกันชีวิต ที่มีเป้าหมายในการสร้างสุขภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างยั่งยืน (Healthy and Wealthy Living Society) ไปพร้อมๆ กับการสร้างความมั่นคงทางการเงินด้วยการมอบความคุ้มครองชีวิตและประกันสุขภาพที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

โดยประกันสะสมทรัพย์ D-Supreme Saving 10/1 (2.3%) จากอาคเนย์ประกันชีวิต มีจุดเด่นเรื่อง จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบไม่วุ่นวาย ไม่มีภาระทยอยจ่ายในปีต่อๆ ไป และมีเงินจ่ายคืนให้ 2.3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปีตลอด 10 ปี และเมื่อครบกำหนดอายุสัญญา ก็รับเงินก้อนคืนอีก 100% ซึ่งจะได้รับผลประโยชน์รวมแล้วถึง 123% รวมทั้งให้ความคุ้มครองชีวิต 110% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท ตามหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขของกรมสรรพากร โดยผลิตภัณฑ์นี้จะจำหน่ายผ่านช่องทางดิจิทัลของบริษัทฯ พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ D-Supreme 10/1 (2.3%) ครบตามเบี้ยประกันที่กำหนดจะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซีสูงสุดถึง 1,600 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 15 มีนาคม 2566 นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก https://bit.ly/3k1KYNi

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทาง ดังนี้

  • Call Center : โทร. 1726 กด 3
  • Website : www.southeastlife.co.th
  • Facebook : Thai Group
  • Line : @thaigroup

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ