"BuGaan Krungthep Kreetha" เผยภาพจริงมุมอาร์ต ให้ชมครั้งแรก! บ้าน กับ ดีไซน์บ่งบอกตัวตนตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

ข่าวอสังหา Monday February 20, 2023 11:30 —ThaiPR.net

ไม่นานนี้ แสนสิริ ประกาศลั่นสร้างปรากฏการณ์ Big Move ยกระดับวงการอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ไทยไปอีกขั้น เตรียมเซอร์ไพรส์ ส่ง "BuGaan" Exclusive Residence ซีรีส์ล่าสุด 3 โครงการใหม่ 3 สุดยอดทำเล กับ 3 ดีไซน์ ที่แตกต่างกันในทุกโลเคชั่น ตามแบบฉบับคอนเซ็ปต์ My Home Speaks for Myself บ้านที่คิดมาจากไลฟ์สไตล์และตัวตนที่แท้จริงของลูกค้า ตามคำเรียกร้อง หลังจากที่พลาดซื้อ BuGaan Yothinpattana เพราะตั้งแต่เปิดตัวแบรนด์ใหม่ครั้งแรก ก็ Sold out ไว หมดไปอย่างรวดเร็วด้วยเวลาเพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น

วันนี้ เลยเอาภาพ sneak จริงกับมุม Art ของ "BuGaan Krungthep Kreetha" ที่ใครๆรอคอยอยากชมกันมาให้เห็นกันก่อน?ครั้งนี้ มาพร้อมกับไฮไลท์ ครั้งแรกของคลับเฮาส์ และ Main gate สุดอลัง และ World-class furniture ที่ทีมงาน Select มา หลายชิ้นถูกส่งตรงมาที่นี่ และมีเพียงชิ้นเดียวในโลก ทำให้เสมือนอาศัยอยู่ท่ามกลางงาน Art ระดับเวิลด์คลาส?เห็นแค่นี้แล้วแทบจะอดใจรอไปรีวิวโครงการจริงไม่ได้แล้ว

แฟนบูก้าน อดใจกันอีกนิด ติดตามอัพเดตกันได้เร็วๆนี้ จะพาไปทัวร์กันครับ ใครสนใจเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันก่อนได้ คลิก http://siri.ly/tqg3qZ2