แม็คโคร เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวคึกคักตั้งแต่ต้นปีกับ แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาสนามบินน้ำ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 20, 2023 13:59 —ThaiPR.net

แม็คโคร เดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวคึกคักตั้งแต่ต้นปีกับ แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาสนามบินน้ำ

แม็คโคร ประเดิมเปิดสาขาใหม่เอาใจกลุ่มลูกค้าชุมชนและผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อยย่านสนามบินน้ำและใกล้เคียง ด้วยรูปแบบ "แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส" พร้อมจับมือกระทรวงพาณิชย์ เปิดพื้นที่ให้โอท็อปเมืองนนท์ นำสินค้ามาออกบูธ "OTOP SMEs ของดีเมืองนนทบุรี" เพื่อสนับสนุนสินค้าท้องถิ่น สร้างช่องทางการจำหน่ายให้ผู้ประกอบการเติบโตไปด้วยกัน

โดย นายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย นำทีมคณะผู้บริหาร เปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมให้การต้อนรับ นายผกายเนติ์ เล่งอี้ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงพาณิชย์ ที่ให้เกียรติมาร่วมเยี่ยมชมสาขา และ บูธ OTOP SMESs ของดีเมืองนนทบุรี  ซึ่งแม็คโคร ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดพื้นที่ให้กับผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมในท้องถิ่นได้มีช่องทางจำหน่ายสินค้าตอกย้ำพันธกิจ แม็คโครเคียงข้างชุมชน

ทั้งนี้ แม็คโคร ได้วางแผนการดำเนินงานเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2566 คาดว่าจะเปิดสาขาใหม่ประมาณ 10 - 12 สาขาทั่วประเทศ พร้อมทั้งจัดการพื้นที่ภายในสาขาเพื่อรองรับการขายในช่องทางออมนิแชนแนล ให้เป็นไปตามเป้าหมายการดำเนินธุรกิจที่จะก้าวสู่ผู้นำธุรกิจค้าส่งออมนิแชนแนล โดยยังชูจุดเด่นในการเป็น "ผู้นำอาหารสด" และ "ตัวจริงราคาขายส่ง"

สำหรับ แม็คโคร ฟูดเซอร์วิส สาขาสนามบินน้ำ มีพื้นที่ขายกว่า 3,000 ตารางเมตร มีสินค้าทั้งอาหารสด อาหารแห้ง สินค้าอุปโภคบริโภครวมกว่า 4,000 รายการ  ตั้งอยู่ในย่านชุมชน ที่พักอาศัย สถานที่ราชการ ที่มีผู้ประกอบการรายย่อย โดยเฉพาะผู้ประกอบการร้านอาหารตั้งอยู่จำนวนมาก สาขานี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ