เปิดอาณาจักรความงามกับ cmg Beauty Open House ภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Era of Beauty พร้อมอัปเดตเทรนด์และไอเท็มใหม่ต้อนรับปี 2023

ข่าวบันเทิง Wednesday February 22, 2023 13:11 —ThaiPR.net

เปิดอาณาจักรความงามกับ cmg Beauty Open House ภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Era of Beauty พร้อมอัปเดตเทรนด์และไอเท็มใหม่ต้อนรับปี 2023

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (cmg) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) หนึ่งในผู้นำด้านการจำหน่ายสินค้าแฟชั่น, บิวตี้, นาฬิกา และเทคโนโลยีในประเทศไทย จากการบริหารแบรนด์สินค้ากว่า 40 แบรนด์ดังระดับโลก จัดงาน cmg Beauty Open House ยกทัพแบรนด์บิวตี้ระดับโลก ทั้ง Clarins, Hermes Perfume and Beauty, The Body Shop, KIKO Milano, THREE, FIVEISM, LuLuLun, BANILA CO และ Dyson เทคโนโลยีเพื่อความงาม รวมความยิ่งใหญ่ไว้ในงานเดียวภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Era of cmg Beauty ส่งต่อความสดใหม่ที่จะยกระดับวงการความงามในประเทศไทยให้เหนือไปอีกขั้น จากทั้ง New Trend อัปเดตเทรนด์บิวตี้ให้กูรูรู้ก่อนใคร! New Iconic Products สินค้าใหม่จากหลากหลายแบรนด์ New Me เป็น The Best Version of You ในแบบของตัวเองให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ New Brand เอาใจสายมินิมัลกับแบรนด์ใหม่ล่าสุด L:a Bruket (ลา บรูเก็ท) ที่เผยโฉมในงานนี้เป็นที่แรกมาแลนดิ้งสู่เมืองไทยรวมไว้ใน cmg Beauty Open House ที่เดียว พร้อมพูดคุยกับตัวแทนคนรุ่นใหม่ บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, อาย-กมลเนตร เรืองศรี และเขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ มาร่วมอัปเดตเทรนด์บิวตี้ที่กำลังมาแรงในวงการ พร้อมตอกย้ำความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และแฮร์แคร์จากแบรนด์ใน cmg ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กันอย่างแน่นอน

เริ่มต้นความใหม่รับปี 2023 ด้วย

NEW Iconic Products ผลิตภัณฑ์ใหม่และผลิตภัณฑ์สุดไอคอนิคจากหลากหลายแบรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

อัปเดตทุกผลิตภัณฑ์บิวตี้ภายใต้ cmg ครบจบที่งาน cmg Beauty Open House 2023 ทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่จาก THREE กับ THREE Balancing Cleansing Oil N สูตรใหม่ล่าสุด คลีนซิ่งออยล์หนึ่งเดียวที่ทำความสะอาดแบบองค์รวมทั้งจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ ทำความสะอาดได้หมดจดพร้อมบำรุงผิวดุจบิวตี้เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์สุดไอคอนิคจากแบรนด์ KIKO Milano กับ Unlimited Double Touch ลิปสติกไม่ติดแมส มาพร้อมสีสันให้เลือกแบบจัดเต็ม พิกเมนต์แน่น สีติดทนไม่หลุดระหว่างวัน และเซรั่มบำรุงผิวขายดีตลอดกาลอย่าง Clarins Double Serum ที่จะมาคลายข้อสงสัยว่าทำไมถึงเป็นเซรั่มทรงประสิทธิภาพมัดใจใครหลาย ๆ คน และอีกหนึ่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อความงามที่ช่วยคอมพลีทลุคให้สวยสะดุดตา คงหนีไม่พ้น Dyson Supersonic Hair Dryer จาก Dyson ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับทุกลุคที่มาในสีใหม่ Topaz Orange

NEW Me ที่จะพาไปสำรวจ The Better Version of You

เข้าสู่ปี 2023 กับที่หลาย ๆ คนตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดียิ่งขึ้น โดยจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ คือการเริ่มดูแลตัวเอง cmg มีผลิตภัณฑ์มากมายที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยเรื่องการดูแลตัวเองให้ง่ายแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น อย่างแบรนด์ LuLuLun กับผลิตภัณฑ์ Face Mask Pure ที่มี New Routine ในการดูแลตัวเองได้ง่าย ๆ บำรุงผิวอย่างเข้มข้นด้วยการมาส์กหน้าทุกวัน โดย Face Mask Pure มี 3 สูตร ทั้ง Pure Balance ที่ช่วยผิวสมดุล แข็งแรง Pure White เน้นเรื่องความกระจ่างใส และ Pure Moist ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ หรือแบรนด์ BANILA CO ที่โดดเด่นเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้าและเข้าใจชีวิตที่เร่งรีบของคนในยุคปัจจุบัน แนะนำ New way of Cleansing ด้วย Clean it Zero เป็นคลีนซิ่งแบบ All-in-1 ใช้ได้ยันจุดบอบบางอย่างดวงตาหรือริมฝีปาก พร้อมคงความสมดุลด้วยนวัตกรรม ZERO Balance Technology เป็นการทำความสะอาด พร้อมบำรุงไปในตัว นอกจากนี้เมื่อค้นพบตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิมแล้ว The Body Shop อยากเชิญชวนทุกคนมาเป็น Change Maker คนใหม่ที่ไม่เพียงดูแลร่างกายอย่างเดียว แต่ใส่ใจดูเรื่องสิ่งแวดล้อมไปกับแคมเปญ Save The Ocean Shout Out ที่เชิญชวนทุกคนมาร่วมลดการใช้ขยะพลาสติกในชีวิตประจำวันเพื่อไม่ให้ขยะล่งสู่ทะเล โดยภายในงานได้มีกิจกรรม Workshop ที่ช่วยให้เข้าใจเรื่องขยะพลาสติกมากขึ้น

NEW Brand พบกับ L:a Bruket (ลา บรูเก็ท) จากสแกนดิเนเวียสู่ cmg

เผยโฉมให้เห็นเป็นครั้งแรก! กับแบรนด์บิวตี้ภายใต้ cmg ใหม่ล่าสุด 'L:a Bruket (ลา บรูเก็ท)' แบรนด์ Natural & Organic Skincare ที่มีต้นกำเนิดจากชายฝั่งตะวันตกของสวีเดน ซึ่งมีปรัชญาอันเรียบง่ายคือ นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนโดยธรรมชาติ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่สำคัญยังได้รับรางวัล Cosmos ซึ่งเป็นตัวการันตีว่าเป็นสินค้าออร์แกนิคคุณภาพดีและอ่อนโยนต่อผิว โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งแฮร์แคร์ บอดี้แคร์ และสกินแคร์ โดยภายในงานเป็นเพียงแค่ทีเซอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ เตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ในเร็ว ๆ นี้

ภายในงาน ร่วมพูดคุยกับตัวแทนคนรุ่นใหม่ บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, อาย-กมลเนตร เรืองศรี และเขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ มาร่วมอัปเดตเทรนด์บิวตี้ที่กำลังมาแรงในวงการบิวตี้ โดยทั้ง 3 ท่านได้สรุป 3 เทรนด์มาแรงแห่งปี ที่ต้องเลือกหยิบใส่กระเป๋ามาไว้ในงาน cmg Beauty Open House แล้ว

 • Healthy Skin - Healthy Mind
  'เพราะสุขภาพผิวสัมพันธ์กับสุขภาพใจ' คำนี้ยิ่งเห็นชัดขึ้นในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาที่ทุกคนต่างผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเกิดเป็นความเครียด ความวิตกกังวลภายใน จนทิ้งร่องรอยออกมาสู่ภายนอกอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น Self-Care Routine อย่างเดียวอาจจะไม่พอ ขั้นตอนการ Soul-Care ที่ดูแลเรื่องจิตใจก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพื่อดูแลจากภายในสู่ภายนอกและภายนอกสู่ภายใน เพราะแน่นอนว่าการเห็นความสวยงามอย่างสุขภาพดีในแบบของตัวเองทุกวันก็ส่งผลต่อจิตใจภายในของเราเช่นกัน การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองให้เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยนวัตกรรมเพื่อความงามเป็นอีกทางเลือกเพื่อมั่นใจในความสวยแบบสุขภาพดี เช่น แบรนด์ Clarins มีที่นวัตกรรมในการดูแลผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน และ Dyson ที่โดดเด่นเรื่องเทคโนโลยีการดูแลผมทั้งจัดแต่งทรงให้สวยตอบโจทย์ และป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสีย
 • Green Beauty
  เทรนด์ Green Beauty ที่เน้นเรื่องความยั่งยืน (Sustainability) และส่วนผสมจากธรรมชาติ (Organic Ingredient) เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะช่วยดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติยังเป็นมิตร ปลอดภัยกับผิวและได้ผลลัพธ์ดีไม่แพ้กัน เทรนด์ Green Beauty จึงเป็นทางเลือกยอดนิยมในช่วงนี้ เพราะได้ดูแลร่างกายควบคู่ไปกับการดูแลความสวยงามของโลกใบนี้พร้อม ๆ กัน เช่น แบรนด์ The Body Shop แบรนด์ที่มีทำธุรกิจเพื่อความยั่งยืนและไม่ทดลองกับสัตว์มาตั้งแต่ก่อตั้ง โดยมีการนำขยะพลาสติกไปรีไซเคิลเป็น Packaging ที่นำไปรีไซเคิลต่อได้ และใส่ใจในการคัดเลือกวัสดุที่จะใช้ในร้านว่าต้องสร้างขยะในทุกกระบวนการให้น้อยที่สุด รวมถึงส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติและมาจากโครงการ Community Fair Trade ซึ่งทางแบรนด์ซื้อวัตถุดิบจากเกษตรกรโดยตรงจึงได้รับค่าแรงที่เป็นธรรมและรายได้กลับไปสู่ชุมชนเกษตรกร หรือแบรนด์ THREE Cosmetics ที่เชื่อการฟื้นฟูผิวด้วยการปรับสมดุลจากพลังของธรรมชาติ ด้วยการคัดสรรเฉพาะส่วนผสมธรรมชาติที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นผสานเข้ากับศาสตร์ การดูแลแบบองค์รวม (Holistic Care) ทั้งจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ LuLuLun อีกหนึ่งแบรนด์ที่หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมทั้งส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นมิตรกับผิวและ Think Green Packaging ที่ลดการใช้พลาสติกให้น้อยลง
 • Diversity - Glam on Yourself Esteem
  ปัจจุบันแต่ละวงการเปิดกว้างเรื่องความหลากหลายมากขึ้น เช่นเดียวกันกับวงการบิวตี้ที่สนับสนุนให้ทุกคนโอบรับความสวยงามในแบบของตัวเองอย่างมั่นใจ และสร้างสรรค์ตัวตนเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในสไตล์ของตัวเอง เพราะความสวยงามนั้นไร้ขีดจำกัดและไม่ได้ถูกจำกัดไว้ที่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง สินค้าบิวตี้จึงเป็นตัวช่วยชั้นดีในการสร้างความมั่นใจ ให้พร้อมตะโกนออกไปดัง ๆ ว่านี่แหล่ะคือตัวฉัน! เช่น แบรนด์ KIKO Milano ที่ออกแบบมาสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้เริ่มหัดแต่งหน้าไปจนถึงช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ด้วยสินค้าหลากหลายแบบในราคาจับต้องได้ ให้แต่ละคนครีเอทลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างหลากหลายและสนุกไปกับเมคอัพแบบไม่รู้จบ หรือแบรนด์ FIVEISM ที่โดดเด่นเรื่อง Genderless Beauty เข้ามาทะลายกรอบเรื่องเพศในวงการบิวตี้ในคอนเซ็ปต์ Individuality ช่วยให้หนุ่มยุคใหม่ที่สนใจการดูแลตัวเองได้ คอมพลีทลุคพร้อมเผยคาแร็กเตอร์ของตัวเองแบบไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากนั้นยังมี แบรนด์ BANILA CO ที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดดเด่นเรื่อง Cleansing แบบ All-in-1 ใช้ได้ตั้งแต่ล้างหน้าในชีวิตประจำวันจนไปถึงคนที่ชอบแต่งหน้าแบบจัดเต็ม
 • นอกจากไฮไลต์ภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Era of cmg Beauty แล้ว ภายในงานยังมี Mini Concert จากปาล์มมี่ และกิจกรรมเซอร์ไพร์สมากมายจากทุกแบรนด์ภายในงาน สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับเหล่าอินฟูลเอนเซอร์และสื่อมวลชนกันแบบจัดเต็ม

  เตรียมรับ 3 เทรนด์บิวตี้มาแรงให้เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าไปกับผลิตภัณฑ์สุดไอคอนิคที่ cmg เลือกมาให้แล้ว

  • Banila Co Clean it Zero Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท All in One คลีนทุกเมคอัพผิวสะอาดหมดจดในครั้งเดียว มาพร้อม Zero Balance Technology(TM)? ที่มอบการบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส มีทั้งหมด 5 สูตรตามความกังวลของผิว (ราคา 890 - 1,290 บาท)
  • Clarins Double Serum ที่สุดแห่งเซรั่มทรงประสิทธิภาพอันดับหนึ่งจาก CLARINS เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยสูตรเข้มข้นพร้อมสารสกัดจากพืช 21 ชนิดสำหรับทุกสภาพผิว (50 ml. ราคา 5,000 บาท) และ Clarins Renew-Plus Body Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อรับมือกับริ้วรอยสำหรับผิวกาย (200 ml. ราคา 3,300 บาท)
  • FF Secret Agent UV ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูงสำหรับคุณผู้ชาย ให้การปกป้องสูงสุดในทุกสถานการณ์ด้วย SPF50+/PA++++ ควบคุมความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ (30 ml. ราคา 1,600 บาท) และ Naked Complexion Bar SPF19 / PA++ รองพื้นแบบแท่งที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับการใช้งานของผู้ชายด้วยด้ามจับถนัดมือ พร้อมเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ช่วยเบลอรูขุมขน และปรับสภาพสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ (ราคา 2,250 บาท)
  • Kiko New Unlimited Stylo Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ รุ่นใหม่ล่าสุดจาก KIKO Milano ให้สีสดชัด สัมผัสนุ่มลื่นเบาสบาย ริมฝีปาก (ราคา 549 บาท) และ New Glamour Multi Finish Eyeshadow Palette อายแชโดว์พาเลตต์ 9 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์ เมทัลลิค และชิมเมอร์ในตลับเดียว ใช้แต่งได้ทุกลุค ทุกโอกาส มีให้เลือกทั้งหมด 6 โทนสี (ราคา 999 บาท)
  • LuLuLun Face Mask Pure Balance มาสก์ทุกวัน สวยทุกวัน ด้วยแผ่นมาสก์หน้าสูตร บาลานซ์ อุดมไปด้วยสารอาหารผิวจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น อ่อนโยน ปราศจากสี น้ำหอม และมิเนรัล ออยล์ (1 ซอง บรรจุ 7 แผ่น ราคา 195 บาท)
  • The Body Shop Edelweiss Daily Serum Concentrate เซรั่มปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน จากสารสกัด Edelweisse ราชินีดอกไม้แห่งเทือกเขาแอลป์ (30 ml. ราคา 1,890 บาท)
  • THREE Balancing Cleansing Oil N ผลิตภัณฑ์ออยล์เพียงหนึ่งเดียวที่ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมชำระล้างความเหนื่อยล้า และผ่อนคลายจิตใจด้วยกลิ่นหอมจาก Essential Oil พบสูตรใหม่ เพิ่มพลังการทำความสะอาดล้ำลึกขึ้น และอ่อนโยนกว่าเดิม โดยไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า (185 ml. ราคา 2,000 บาท)
  • ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic Limited Edition สี Topaz Orange เป่าผมแห้งเร็ว ไม่ใช้ความร้อนสูง ออกแบบมาเพื่อดูแล เส้นผมและหนังศีรษะ รวมหัวเป่าลดผมชี้ฟูที่ออกแบบมาใหม่ (ราคา 17,900 บาท) และอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap multi-styler Limited edition สี Topaz Orange ม้วน จัดแต่งทรง ทำให้ผมเรียบลื่น และซ่อนผมชี้ฟู โดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง หัวต่อที่ออกแบบใหม่อาศัยกระแสลม Enhanced Coanda เพื่อจัดแต่งทรง (ราคา 22,900 บาท)

   พิเศษ!! เพื่อต้อนรับ The New Era of cmg Beauty พบกับผลิตภัณฑ์หลากหลายในโปรโมชั่นพิเศษได้ทางออนไลน์ ตั้งแต่ 20 - 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษสำหรับแบรนด์ Clarins, THREE, The Body Shop, BANILA CO, LuLuLun และ KIKO Milano กรอกโค้ด CMGBEAUTY เพื่อรับส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,200 บาท เฉพาะร้านค้าทางการของแบรนด์ ดังนี้
   • Clarins www.clarins.co.th และ www.central.co.th/th/clarins
   • THREE www.three.co.th และ www.central.co.th/th/three
   • The Body Shop www.thebodyshop.co.th
   • BANILA CO www.lazada.co.th/shop/banila-co/ และ shopee.co.th/banila_co_official_shop
   • LuLuLun www.lazada.co.th/shop/lululun/ และ shopee.co.th/lululun_thailand
   • KIKO Milano www.central.co.th/th/kiko-milano และ www.lazada.co.th/shop/kiko-milano และ shopee.co.th/kiko_milano_thailand
  • สิทธิพิเศษสำหรับแบรนด์ The Body Shop, BANILA Co และ LuLuLun กรอกโค้ด CMGBEAUTIFUL เพื่อรับส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,200 บาท เฉพาะแพลตฟอร์ม Central Online เท่านั้น www.central.co.th

  เลือกสรรผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้ cmg ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าทางการของแบรนด์บนช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้


  แท็ก เซ็นทรัล   perfume  

  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ