เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ให้การต้อนรับกรมทรัพย์สินทางปัญญา กอ.รมน. ผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐ EU ร่วมรณรงค์ร้านค้าและประชาชนไม่สนับสนุนสินค้าละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

ข่าวทั่วไป Thursday February 23, 2023 11:01 —ThaiPR.net

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายอภิชาติ กมลธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายกฎหมาย พร้อมด้วย นางสาวพุทธชาด ศรีนิศากร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายอาวุธ วงศ์สวัสดิ์ รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ พล.ท.วิภูษณะ คล้ายมณี ผู้อำนวยการศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 3 กอ.รมน. พล.ต.ต.พุฒิเดช บุญกระพือ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ นายชลัฐ ปทุมพรรุจี ผู้อำนวยการส่วนสืบสวนและปราบปรามที่ 2 กรมศุลกากร ผู้แทนกรมสอบสวนคดีพิเศษ ผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทยและสหภาพยุโรป ในโอกาสลงพื้นที่ย่านการค้าสำคัญ รณรงค์ให้ความรู้สร้างความเข้าใจในทรัพย์สินทางปัญญากับร้านค้า และประชาชนทั่วไป ซึ่งในทุกปี เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดกิจกรรมรณรงค์ ไม่ซื้อ ไม่ขาย ไม่ใช้สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ และ จัดเสวนาอบรมให้กับร้านค้าสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ของตัวเอง