เปิดประสบการณ์ความเร็วแรงกับ 5 สมาร์ทโฟนตัวท็อปจาก vivo ที่มาพร้อมโปรฯ สุดพิเศษ ในมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 28, 2023 13:35 —ThaiPR.net

vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมชั้นนำระดับโลก ร่วมฉลองความสำเร็จในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายสูงสุดบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ต่อเนื่อง 2 แคมเปญใหญ่ติดต่อกันทั้ง 11.11 และ 12.12 โดยล่าสุด ได้สานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญพิเศษขนสมาร์ทโฟนยอดฮิตจากค่าย vivo และกองทัพสินค้าของแบรนด์ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในมหกรรมช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของปีใน Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 มีนาคม 2566

อัปเดต 5 สมาร์ทโฟนจาก vivo พร้อมโปรสุดคุ้มใน Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก

สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับ 'เล่นเกมบนมือถือ' vivo T1 5G มาพร้อมชิปเซ็ตเร็วแรง Snapdragon 778G ชาร์จไวระดับเรือธง 66W FlashCharge หน้าจอ 90Hz AMOLED และระบบระบายความร้อนระดับเรือธง มาในราคาพิเศษ! 9,290 บาท จากราคาปกติ 11,499 บาท

สัมผัสความคมชัดไปกับ vivo V25 5G กล้องหลัง 64MP OIS Night Portrait กับ หน้าจอ AMOLED อัตรารีเฟรช 90Hz และดับเบิ้ลแรม 8GB + 8GB Extended RAM รองรับระบบชาร์จไว 44W พิเศษ! 12,999 บาท จากปกติ 13,999 บาท

ชิปเร็วแรง แบตใหญ่ชาร์จไว ดีไซน์ตัวเครื่องบางเฉียบเทียบชั้นรุ่นใหญ่ไปกับ vivo Y21T มาพร้อมกล้องหลักคมชัด 50MP ความจุถึง 128GB มีงบหลักพันก็สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนพรีเมียมที่มีฟีเจอร์ครบเครื่องได้ไม่ยาก พิเศษ! 6,999 บาท จากปกติ 7,999 บาท และสมาร์ทโฟนน้องเล็ก vivo Y21 มาในดีไซน์พรีเมียม ทันสมัย และเพรียวบาง ถือใช้งานได้อย่างสบายมือ มาพร้อมแบตเตอรี่ใหญ่จุใจ 5,000 mAh และชาร์จไว 18W Fast Charge พิเศษ! 4,999 บาท จากปกติ 5,999 บาท

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่ในไลน์อัป Y Series กับ vivo Y02 ดีไซน์สวย จุดเด่นแบตเตอรี่ใหญ่ 5,000mAh หน้าจอถนอมสายตา 6.51 นิ้ว HD+ และ ROM 32GB รองรับการเพิ่มพื้นที่ความจำได้อีกสูงสุดถึง 1TB พิเศษ! 3,999 บาท จากปกติ 3,799 บาท

ปิดท้ายกับสมาร์ทโฟนตอบโจทย์สายบันเทิงตัวจริง vivo Y35 ความจุ 128GB ROM ไม่ว่าจะ 'สายถ่ายรูป' หรือ 'สายเล่นเกม' ก็สามารถใช้งานได้เต็มที่ เพราะมาพร้อมกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว (Triple Camera) ที่มีโหมดการถ่ายภาพครบครัน และแบต 5,000 mAh จุใจเล่นได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด เพียง 8,999 บาท

ใครที่มองหาสมาร์ทโฟนใหม่ต้องรีบจัดเลย! เพราะ vivo ลดหนักให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนยอดฮิตในราคาพิเศษด้วย ส่วนลดสูงสุดถึง 50% และส่งฟรีขั้นต่ำ 5,000 บาท และพิเศษสำหรับสมาชิก vivo Membership บน Shopee Mall Brand Memberships Program สามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิกเท่านั้น อาทิ คะแนนโบนัสจากการสมัคร บัตรกำนัล ส่วนลด รับคะแนนสะสมทุกการช้อปเพื่อแลกของรางวัลหรือสุดพิเศษ โดยสามารถสมัครได้ง่ายๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงเข้าไปที่หน้าร้าน 'vivo Thailand Official' บน Shopee Mall กด 'สมัครเลย' ที่แถบสมาชิกร้านค้า ตรวจสอบข้อมูลสมาชิก กดยอมรับระเบียบการใช้งานระบบสมาชิก และเงื่อนไขการใช้บริการช้อปปี้ และกดยืนยันการสมัคร

และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินสามารถกดเก็บโค้ดของ 'vivo Thailand Official' ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

ช้อปไอเทมเด็ดราคาพิเศษจาก vivo ในช่วงมหกรรม Shopee 3.3 ลดใหญ่มาก และสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย ได้แล้ววันนี้ที่ vivo Thailand Official บน Shopee Mall https://shopee.co.th/vivo_thailand