'แอมเวย์' ชวนคนไทยสร้างสุขภาพดี ตั้งเป้าวิ่ง 99,999 กิโลเมตร ผันเป็นเงินบริจาค 9 ล้านบาท สร้างโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนมอบโอกาสทางการศึกษาให้เด็ก

ข่าวทั่วไป Wednesday March 1, 2023 16:44 —ThaiPR.net

'แอมเวย์' ชวนคนไทยสร้างสุขภาพดี ตั้งเป้าวิ่ง 99,999 กิโลเมตร ผันเป็นเงินบริจาค 9 ล้านบาท สร้างโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนมอบโอกาสทางการศึกษาให้เด็ก

แอมเวย์ประเทศไทยสานต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชนจัดโครงการ"แอมเวย์ร่วมใจสร้างโรงเรียนให้น้อง" ผ่านกิจกรรมร่วมด้วยช่วย RUN ชวนผู้สนใจสมัครวิ่งแบบ Virtual Run สะสมระยะทางให้ได้ครบตามเป้าหมาย 99,999 กิโลเมตร แอมเวย์จะมอบเงินบริจาค 9 ล้านบาท เพื่อสร้างโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน มอบโอกาสทางการศึกษาให้เด็กในพื้นที่ห่างไกลอันเป็นการสร้างอนาคตให้เด็กๆ เติบโตอย่างมีคุณภาพ

กิจกรรม "ร่วมด้วยช่วย RUN" เป็นอีกหนึ่งภารกิจที่สะท้อนพลังแห่งการให้ โดยการเชิญชวนผู้สนใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของเป้าหมายการสร้างโรงเรียน พร้อมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตนเองด้วยการวิ่งสะสมระยะทาง ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเว็บไซต์ ThaiRun ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2566 ค่าสมัครท่านละ 300 บาท รับเสื้อวิ่งสไตล์ Eco เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล นักวิ่งทุกท่านจึงได้ร่วมรักษ์โลกในทุกก้าววิ่ง โดยสามารถวิ่งที่ไหนและเมื่อไหร่ก็ได้ กำหนดให้เริ่มวิ่งพร้อมส่งผลการวิ่งสะสมระยะทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 30 เมษายน 2566

"แอมเวย์ประเทศไทยดำเนินกิจกรรมตอบแทนสังคมมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในประเทศไทย เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังที่ช่วยขับเคลื่อนสังคมให้เติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะการช่วยเหลือเด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกลที่ขาดแคลนการเข้าถึงแหล่งความรู้ ปีนี้แอมเวย์ได้จัดโครงการ 'แอมเวย์ร่วมใจสร้างโรงเรียนให้น้อง' โดยตั้งใจสร้างความร่วมมือระหว่างนักธุรกิจแอมเวย์ สมาชิก ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป ให้มีส่วนร่วมในการทำความดีเพื่อสังคมด้วยกัน ผ่านกิจกรรม 'ร่วมด้วยช่วย RUN' ซึ่งนอกจากผู้ร่วมกิจกรรมจะได้สุขภาพที่ดีจากการวิ่งออกกำลังกายแล้ว น้องๆ ในพื้นที่ห่างไกลก็จะมีโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนที่น่าอยู่ อันเป็นแหล่งเรียนรู้และพัฒนาตนเอง นำไปสู่การสร้างอนาคตของพวกเขาให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ" นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

มาร่วมสร้างโอกาสทางการศึกษาให้เด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกลได้ด้วยตัวคุณ พร้อมสร้างสุขภาพที่ดีของคุณเอง ศึกษารายละเอียดโครงการ "แอมเวย์ร่วมใจสร้างโรงเรียนให้น้อง" พร้อมชมวิดีโอโครงการได้ที่ https://bit.ly/3xFrCRk


แท็ก แอมเวย์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ