คอลเลคชัน เสื้อยืด UT จากยูนิโคล่เพื่อเฉลิมฉลองให้กับภาพยนตร์ของโซเฟีย คอปโปลา

ข่าวบันเทิง Friday March 3, 2023 10:25 —ThaiPR.net

คอลเลคชัน เสื้อยืด UT จากยูนิโคล่เพื่อเฉลิมฉลองให้กับภาพยนตร์ของโซเฟีย คอปโปลา

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืด CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT การร่วมงานกันครั้งนี้ที่เผยถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่สุดของ โซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola) นับตั้งแต่การเปิดตัวในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เมื่อ 25 ปีก่อน และเติบโตสู่การเป็นหนึ่งในผู้กำกับร่วมสมัยระดับแนวหน้าของฮอลลีวูดผ่านการถ่ายทอดความละเอียดอ่อนของชีวิตมนุษย์ โดยคอลเลคชันเสื้อยืด UT นี้จะนำเสนอฉากที่น่าจดจำและประโยคจากภาพยนตร์ของเธอ จำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ ในวันจันทร์ที่ 6 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

มร. ทาคาฮิโระ คิโนะชิตะ เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโสกลุ่ม และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ บริษัท ฟาสท์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า "โซเฟีย คอปโปลา มีแฟนๆ อยู่มากมายทั่วโลก รวมทั้งผมเองด้วย ผมรู้สึกว่าเสน่ห์ของเธออยู่ที่ความสามารถในการสร้างสรรค์งานภาพอย่างมีชั้นเชิง รวมถึงสไตล์โดยรวมของเธอที่มีความสง่างามอยู่เสมอ ผมมีความสุขจริงๆ ที่ได้ร่วมงานกับโซเฟียใน UT คอลเลคชันพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของเธอ"

โซเฟีย คอปโปลา กล่าวว่า "ฉันมีความสุขมากที่เกิดโปรเจกต์นี้ขึ้นเพื่อถ่ายทอดผลงานของฉัน และหวังว่าผู้คนจะชื่นชอบเสื้อยืดที่เป็นสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตฉัน ภาพยนตร์เหล่านี้เป็นเครื่องเตือนใจถึงประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของทีมงานและกองถ่ายที่ทำงานมาด้วยกัน ฉันชอบใส่เสื้อยืดที่เป็นผลงานของศิลปินและนักดนตรีที่ฉันรักอยู่แล้ว และในขณะเดียวกันก็อยากให้คอลเลคชันนี้มีความหมายบางอย่างกับคนที่ชื่นชอบงานของฉัน มันวิเศษมากที่เสื้อยืดสามารถเชื่อมโยงคุณกับคนอื่นๆ ที่ชอบในสิ่งเดียวกันกับคุณได้เสมอ"

คอลเลคชันเสื้อยืด CELEBRATING SOFIA COPPOLA UT นำเสนอแรงบันดาลจากภาพยนตร์ 4 เรื่องที่โดดเด่นที่สุดของโซเฟีย คอลโปลา มาถ่ายทอดลงบนเสื้อยืด ซึ่งประกอบไปด้วย Lost in Translation, Marie Antoinette, Somewhere และ The Bling Ring

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน

วันวางจำหน่าย: 6 มีนาคม 2566
สินค้า: เสื้อยืด UT ผู้ใหญ่ 4 ลาย (ราคาตัวละ 590 บาท) และกระเป๋าผ้า (ราคาใบละ 590 บาท)
สาขาที่วางจำหน่าย: ยูนิโคล่ทุกร้านสาขาและออนไลน์สโตร์
เว็บไซต์พิเศษ: https://www.uniqlo.com/th/th/spl/ut/20th-ut-archive

ประวัติของโซเฟีย คอปโปลา (Sofia Coppola)
โซเฟีย คอปโปลา เกิดในปี 1971 เติบโตทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอได้กำกับภาพยนตร์อันเป็นเอกลักษณ์กว่า 7 เรื่อง โดยเริ่มจาก The Virgin Suicide ในปี 1999 เธอดึงดูดแฟน ๆ มากมายด้วยบทภาพยนตร์ดั้งเดิมและสร้างสรรค์ของเธอ เธอได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 70 ในปี 2017 จากเรื่อง The Beguiled ซึ่งนับเป็นผู้กำกับหญิงคนที่สองที่ชนะรางวัลนี้จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ