แอมเวย์ แนะนำ "กลิสเทอร์ใหม่" ยาสีฟันแพลนท์เบส ยิ้มสวย ฟันดูขาวสุขภาพดี

ข่าวบันเทิง Friday March 3, 2023 11:04 —ThaiPR.net

แอมเวย์ แนะนำ

แอมเวย์ ประเทศไทย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ Health & Wellness ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน กลิสเทอร์ สูตรใหม่ นำทัพด้วย "ยาสีฟันแพลนท์เบส" เพื่อคนอยากฟันขาวสะอาด กลิ่นปากหอมสดชื่น พร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟัน กับโซลูชั่น 3 ขั้นตอนดูแลรอบด้าน แปรงฟัน-ขัดฟัน-บ้วนปาก เพิ่มความมั่นใจให้คุณยิ้มสวยสุขภาพดีในทุกๆ วัน

แอมเวย์ ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรกลุ่มผลิตภัณฑ์กลิสเทอร์ครั้งใหม่ อัพเกรดประสิทธิภาพการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันที่ครบถ้วนและดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่อยากได้ฟันขาวสะอาดและลดกลิ่นปาก ผสานคุณค่าจากพืชธรรมชาติแพลนท์เบส (Plant-Based Goodness) เข้ากับเทคโนโลยีจากวิทยาศาสตร์ ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการและในผู้บริโภค ให้ปลอดภัยและอ่อนโยน ตอบรับกระแส Clean Label ที่ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สี และส่วนผสมจากสัตว์ ส่งเสริมการดูแลและป้องกันปัญหาสุขภาพช่องปากและฟันที่มีประสิทธิภาพ และช่วยสร้างสมดุลไมโครไบโอมที่ดีในช่องปาก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพร่างกายที่ดี มาพร้อมกับแพคเกจผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ทั้งเซ็ท

ผลิตภัณฑ์กลิสเทอร์ใหม่ พร้อมวางจำหน่ายทั้งหมด 5 รายการ

ยาสีฟัน กลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น ฟลูออไรด์ (รสมิ้นท์)

ยาสีฟันแพลนท์เบส ช่วยทำความสะอาดฟันให้ขาว สุขภาพดี มอบลมหายใจสดชื่น และสร้างสมดุลไมโครไบโอมที่ดีในช่องปาก โดดเด่นด้วยคุณประโยชน์จากพืชธรรมชาติแพลนท์เบส (Plant-Based Goodness) มีเปปเปอร์มิ้นท์ เอสเซนเชียล ออยล์ ที่ผ่านการรับรองจากฟาร์มออร์แกนิค นิวทริไลท์ ผสานด้วยรีมิแน็กท์ ทำให้ฟันขาวสะอาดและเหงือกแข็งแรง มีไฮเดรทเต็ด ซิลิกา อณูละเอียด ช่วยขัดฟันสะอาด ขจัดคราบพลัค ชา กาแฟ และบุหรี่ โดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน มีฟลูออไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากพาราเบน เพอร์ออกไซต์ น้ำตาล แอลกอฮอล์และส่วนผสมจากสัตว์ อีกทั้ง เมื่อใช้ยาสีฟันกลิสเทอร์ร่วมกับแปรงสีฟันกลิสเทอร์ จะช่วยทำให้ฟันสะอาดยิ่งขึ้น 86% และช่วยให้ฟันขาวขึ้น 42% อย่างน่าพึงพอใจ*ยาสีฟันกลิสเทอร์ จำหน่าย 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 200 กรัม ราคาสมาชิก 259 บาท ราคาขายปลีก 285 บาท และขนาด 50 กรัม ราคาสมาชิก 91 บาท ราคาขายปลีก 100 บาท

แปรงสีฟัน กลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น

แปรงสีฟัน 2 in 1 ทำความสะอาดฟัน เหงือก ลิ้น และกระพุ้งแก้ม ได้อย่างทั่วถึง ขนแปรงมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ซอฟท์ (ขนแปรงนุ่ม) และมีเดียม (ขนแปรงนุ่มปานกลาง) หัวแปรงเรียว ช่วยทำความสะอาดฟันอย่างทั่วถึง ด้านหลังแปรงมีที่ทำความสะอาดลิ้นและกระพุ้งแก้ม ช่วยขจัดแบคทีเรียในช่องปากได้มากกว่าการแปรงฟันอย่างเดียว มีคอแปรงที่ยืดหยุ่น เพื่อการทำความสะอาดที่นุ่มนวลอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเหงือกและฟัน ที่สำคัญปราศจากสารบีพีเอ พีวีซีและพาธาเลตแปรงสีฟันกลิสเทอร์ จำหน่าย 4 ด้าม 4 สี/กล่อง ราคาสมาชิก 568 บาท ราคาขายปลีก 625 บาท

ไหมขัดฟัน กลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น

ช่วยขัดและทำความสะอาดซอกฟันอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นไหมขัดฟันเทฟลอน เคลือบแว็กซ์ธรรมชาติ เส้นแบนเหนียวนุ่มลื่น ไม่ขาดยุ่ยง่าย ไม่บาดเหงือก และยังขจัดคราบพลัคและเศษอาหารระหว่างซอกฟันและร่องเหงือกได้ดีขึ้น 68% ในบริเวณที่แปรงไม่ถึง* ไหมขัดฟัน กลิสเทอร์ จำหน่ายขนาด 50 เมตร จำนวน 2 ชิ้น รวม 100 เมตร ราคาสมาชิก 245 บาท ราคาขายปลีก 270 บาท

น้ำยาบ้วนปาก กลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น

น้ำยาบ้วนปากสูตรเข้มข้น ผสานคุณประโยชน์จากพืชธรรมชาติแพลนท์เบส (Plant-Based Goodness) ช่วยสร้างสมดุลไมโครไบโอมที่ดีในช่องปาก ช่วยลดการสะสมของคราบพลัค โดยเฉพาะในบริเวณที่การแปรงฟันเข้าไปไม่ถึง ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปากซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปากได้ถึง 99.99% (จากผลทดสอบในหลอดทดลอง เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 30 วินาที) ช่วยให้ลมหายใจหอม สดชื่น ด้วยเปปเปอร์มิ้นท์ เอสเซนเชียล ออยล์ ที่ผ่านการรับรองจากฟาร์มออร์แกนิค นิวทริไลท์ ผลิตภัณฑ์ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำตาล พาราเบน และส่วนผสมจากสัตว์ น้ำยาบ้วนปาก กลิสเทอร์ จำหน่ายขนาด 72 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 564 บาท ราคาขายปลีก 620 บาท

สเปรย์ระงับกลิ่นปาก กลิสเทอร์ (รสมิ้นท์)

สเปรย์ระงับกลิ่นปาก ที่ผสานคุณประโยชน์จากพืชธรรมชาติแพลนท์เบส (Plant-Based Goodness) มอบลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน ด้วยเปปเปอร์มิ้นท์ เอสเซนเชียล ออยล์ ที่ผ่านการรับรองจากฟาร์มออร์แกนิค นิวทริไลท์ อีกทั้ง ปลอดภัยเพราะปราศจากน้ำตาล พาราเบน และส่วนผสมจากสัตว์ สเปรย์ระงับกลิ่นปาก กลิสเทอร์ จำหน่ายขนาด 14 มิลลิลิตร ราคาสมาชิก 168 บาท ราคาขายปลีก 185 บาท

แอมเวย์แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กลิสเทอร์ดูแลสุขภาพช่องปากและฟันด้วยโซลูชั่น 3 ขั้นตอน ได้แก่ การแปรงฟัน (Brush) การขัดฟัน (Floss) และการบ้วนปาก (Rinse) เพื่อการดูแลช่องปากอย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพ การันตีความพึงพอใจของผู้ใช้ 95% รู้สึกช่องปากสะอาด (จากการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครจำนวน 116 คน) พร้อมมอบลมหายใจสดชื่นระหว่างวันด้วยสเปรย์ระงับกลิ่นปาก

สามารถเป็นเจ้าของรอยยิ้มสวย เผยฟันขาวสุขภาพดี มีลมหายใจสดชื่น สั่งซื้อผลิตภัณฑ์กลิสเทอร์ได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสมัครสมาชิกแล้วซื้อผ่านเว็บไซต์ https://www.amway.co.th/glister ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center 0-2725-8000


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ