'คาราวานซีพีเอฟ' จัดทัพสินค้าคุณภาพ ลดค่าครองชีพให้ชาวนครสวรรค์ ยินดี 'อนุชัย ซีพีเอฟ' ชนะเอกฉันท์! ป้องกันแชมป์อีกสมัย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 3, 2023 11:05 —ThaiPR.net

จังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จัดมหกรรม "คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพแก่ประชาชน" ยกขบวนสินค้าจากบริษัทในกลุ่มซีพีและซีพีเอฟ อาทิ ห้าดาว (FIVE STAR) Hi-Pork เชสเตอร์ มากกว่า 200 รายการ ทั้งอาหารสด อาหารแช่แข็ง อาหารพร้อมรับประทาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารกินเล่น ขนม และทรู มาจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อให้ชาวนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าถึงอาหารคุณภาพดี สด สะอาด ปลอดภัย ตั้งแต่วันนี้ - 4 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 - 20.00 น. โดยมี นายจิตตเกษมณ์ นิโรจน์ธนรัฐ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นายอังคาร เหลืองนิมิตรมาศ รองผู้อำนวยการด้านการตลาด และ นายสมพงษ์ หวังสุดดี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ซีพีเอฟ ผู้แทนบริษัทฯ ร่วมด้วย

บรรยากาศคึกคัก ประชาชนมาช้อป ชิม อาหารคุณภาพตลอดทั้งวัน ร่วมสนุกกิจกรรมนาทีทอง ที่นำสินค้าต่างๆ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ อาทิ ไส้กรอกชิกเก้นแฟรงค์ 3 แพ็ค ราคา 100 บาท เกี๊ยวซอสญี่ปุ่น 5 แพ็ก ราคา 100 บาท เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ 3 แพ็ค ราคา 100 บาท สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 2 แพ็ก ราคา 100 บาท และผลิตภัณฑ์เนื้อจากพืช แบรนด์ MEAT ZERO ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 80 บาท นอกจากนี้ ยังร่วมกับพันธมิตร อย่าง ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank) นำร้านค้าวิสาหกิจชุมชนมากกว่า 24 ร้านค้ามาออกบูธ พร้อมทั้งจัดฝึกอบรมอาชีพฟรี อาทิ พับริบบิ้น พวงกุญแจจากเศษผ้า ถูกใจผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

ขณะที่ การแข่งขัน "ซีพีเอฟมวยมันส์สนั่นโลก" ผลปรากฏว่า 'อนุชัย ซีพีเอฟ' แชมป์โลกรุ่นเฟเธอร์เวท (126 ปอนด์) สหพันธ์มวยเอเชีย ABF ป้องกันแชมป์ไว้ได้ เอาชนะคู่ปรับ 'โจสิยาห์ ลูมันยา' จากประเทศอูกันดา แบบเอกฉันท์
3-0 เสียง ณ เวทีมวยชั่วคราว ลานหน้าเทศบาลนครนครสวรรค์

สำหรับ "คาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพเพื่อประชาชน" ครั้งต่อไป จัดขึ้นที่ จ.ชลบุรี เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆ และสินค้าคุณภาพมากมายให้เลือกในราคาพิเศษอย่างจุใจ ./