ไรมอน แลนด์ ส่งท้ายงาน The Art of Living กับผลงานของศิลปินสตรีท อาร์ตชื่อดัง 'Benzilla' ครั้งแรกกับการจัดแสดงผลงานปั้นเซรามิค 'LOOOK'

ข่าวอสังหา Thursday March 9, 2023 11:34 —ThaiPR.net

ไรมอน แลนด์ ส่งท้ายงาน The Art of Living กับผลงานของศิลปินสตรีท อาร์ตชื่อดัง 'Benzilla' ครั้งแรกกับการจัดแสดงผลงานปั้นเซรามิค 'LOOOK'

นับถอยหลังใกล้จบซีรี่ส์แล้ว สำหรับนิทรรศการงานศิลปะ 'The Art of Living' โดยงานแสดงครั้งสุดท้ายเดือนมีนาคมนี้จะทำให้หัวใจของคนชอบงานอาร์ตเต้นแรงอีกครั้ง พบกับศิลปินเบอร์ท็อปของวงการสตรีทอาร์ตเมืองไทยที่ไม่ได้สร้างชื่อเสียงแค่ในไทย แต่ยังโด่งดังในระดับนานาชาติ คุณเบนซ์ - ปริญญา ศิริสินสุข หรือที่รู้จักในนาม Benzilla ผู้เป็นเจ้าของคาแรคเตอร์ LOOOK 'ลุค' มนุษย์ต่างดาวสามตาที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง และเป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับ MAURICE LACROIX (มอริส ลาครัวซ์) แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิส ในคอลเลกชั่น AIKON #Tide x BENZILLA Special Edition และพลาดไม่ได้สำหรับที่เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ เพราะจะถือเป็นครั้งแรก ที่ Benzilla จะนำงานปั้นเซรามิคที่ออกแบบขึ้นมาจัดแสดง

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "เดือนมีนาคมนี้เป็นเดือนสุดท้ายของนิทรรศการงานศิลปะ 'The Art of Living' ซึ่งนิทรรศการนี้ได้เปิดให้เข้าชมตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา รวบรวมผลงานของเหล่าศิลปินชื่อดังในเมืองไทยมาแสดง โดยศิลปินทุกท่านตั้งใจรังสรรค์ผลงานตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และผลงานบางส่วนสร้างสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อนิทรรศการนี้โดยเฉพาะ นิทรรศการนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้รักและชื่นชอบในงานอาร์ต รวมทั้งนักสะสมงานศิลปะ จากความสำเร็จในครั้งนี้สะท้อนความตั้งใจของไรมอน แลนด์ที่ให้ความสำคัญกับงานศิลปะ ด้วยการสนับสนุนผลงานของศิลปินไทยที่มีความสามารถให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง รวมถึงร่วมสรรค์สร้างให้กรุงเทพฯ ก้าวสู่การเป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยวทางด้านศิลปะ สำหรับเดือนนี้เป็นเดือนทิ้งทวน เราจึงอยากมอบประสบการณ์สุดประทับใจอีกครั้ง ด้วยการจัดแสดงผลงานสุดครีเอทีฟของคุณ Benzilla ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง ซึ่งจะมีเซอร์ไพรส์มาให้เราตื่นตาตื่นใจแน่นอน อีเวนต์ดีๆ แบบนี้เหล่าแฟนคลับและคนรักงานอาร์ต ไม่ควรพลาด"

ด้าน เบนซ์ - ปริญญา ศิริสินสุข หรือ Benzilla สตรีทอาร์ตระดับท็อปของประเทศไทย เจ้าของผลงานคาแรกเตอร์สุดโด่งดัง LOOOK กล่าวว่า "สำหรับโปรเจกต์ที่จะร่วมจัดแสดงผลงานศิลปะที่สำนักงานขาย เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ ถึงวันที่ 27 มีนาคมนี้ ยังคงเน้นภาพวาดผ่านคาแรคเตอร์ประจำตัว คือ LOOOK แต่มีไฮไลต์ที่ไม่เคยจัดแสดงที่ไหนมาก่อน เป็นกระถางปั้นมือเนื้อเซรามิค โดยความพิเศษอยู่ที่การ์ดที่แนบมากับกระถางซึ่งมีการผสานกับเทคโนโลยี Augmented Reality (AR technology) ทำให้กระถางดูมีชีวิต สร้างความเพลิดเพลิน และมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าชมงาน ซึ่งโปรเจกต์นี้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่สนใจเทคโนโลยี และงานศิลปะได้ในเวลาเดียวกัน"

ผลงานปั้นเซรามิค 'LOOOK' ของ Benzilla ที่จัดแสดงในงาน 'The Art of Living' เป็นลิมิเต็ดคอลเลคชั่นที่มีเพียง 16 ชิ้น โดย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่เฟซบุ๊คเพจ Benzilla โดยสามารถเข้ามาชมผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 มีนาคม 2566 ณ สำนักงานขาย เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ ซอยประมวญ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.30-18.00 น. งานนี้เข้าชมฟรีตลอดการจัดงาน

ทั้งนี้ สำหรับข้อมูลโครงการ 'เทตต์ สาทร ทเวลฟ์' (Tait Sathorn 12) เป็นคอนโดมิเนียม High-rise ระดับลักชัวรี่ที่ร่วมทุนระหว่างไรมอน แลนด์ และ บริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ จำกัด หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โครงการออกแบบอย่างโดดเด่นด้วยรูปทรง Iconic Slope มีการวางผังอาคารแบบ Single Corridor ได้ความเป็นส่วนตัว พร้อมห้องขนาดใหญ่ที่มุมอาคาร และห้อง Special Room ระเบียงยาวมองเห็นวิว Sky Garden ได้ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าเล่นระดับ บนพื้นที่ 6 ชั้น กว่า 2,000 ตร.ม. อาทิ สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ระบบไร้คลอรีนมอบวิวเมืองแบบพาโนรามา ห้องออกกำลังกาย ห้องอ่านหนังสือ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงเป็นโครงการ Pet-Friendly ด้วย ซึ่งโครงการจะสร้างแล้วเสร็จพร้อมอยู่ในไตรมาส 3 ปี 2566

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ ออกแบบภายใต้ 3 SENSES

 • SENSE OF SECURITY
  ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ดวยระบบกลองโทรทัศนวงจรปด (CCTV) และความเป็นส่วนตัวการวางผังอาคารแบบ Single Corridor ทุกยูนิต
 • SENSE OF COMMUNITY
  ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางสาทรซอย 12 และเพียง 180 เมตรถึงสถานี BTS เซนต์หลุยส์ และด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบเหนือระดับที่ตอบโจทย์ของการอยู่ในสังคมที่สุดชิค แตกต่าง
 • SENSE OF ME
  ทุกตารางเมตรของ เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ ออกแบบให้สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย โดยเรามีห้อง Iconic Suite ที่ออกแบบให้มีห้องอเนกประสงค์ ซึ่งสามารถปรับการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อาทิ ฟิตเนสส่วนตัว ห้องทำงาน มุมเก็บของสะสม ได้อย่างเหมาะสมและลงตัว
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทร. 02-029-1888, Line Official @raimonland หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.raimonland.com


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ