เตรียมตกหลุมรักครั้งใหม่ "บูม-บิ๊กบูม" ควงคู่สาดความฟินจิ้นทะลุจอ ในซีรีส์ "FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม"

ข่าวบันเทิง Thursday March 9, 2023 15:50 —ThaiPR.net

เตรียมตกหลุมรักครั้งใหม่

"Rookie Thailand" พร้อมแล้วที่จะส่งต่อความฟินกระจายความน่ารักให้คนดูได้ตกหลุมรักครั้งใหม่กับซีรีส์เรื่อง "FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม" เรื่องราวความรักอันยุ่งเหยิงของหนุ่มวิศวะกับคุณหมอและมิตรภาพของเหล่าเพื่อนที่จะมาทำให้คนดูใจฟูขั้นสุด จนเกิดอาการในแบบที่ไม่คาดคิด?แบบนี้ใช่ไหม? อาการที่ใครๆ เรียกว่า "ตกหลุมรัก"

นำทีมสาดความฟินจิ้นทะลุจอ โดย บูม - ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ กับ บิ๊กบูม - จิรายุ สงวนศิลป์ ที่ควงคู่กันมากุ๊กกิ๊กปล่อยมุกจีบกันหวานซึ้งดึงความทะเล้นกับสารพัดมุกอ่อยสุดแสนน่ารักๆ มามัดใจคนดู พร้อมด้วยก๊วนเพื่อนซี้ที่จะมาสร้างสีสันเติมปั่นป่วนเพียบ ไม่ว่าจะเป็น วิน - ธนาคม มีนธนานันท์, ทีเร็กซ์ - คุณากร สุนันธรรม, ปลาย - ภัสณิชา กุลสิงห์, เจฟ - ณธเดช ปิติตรานันท์, ก๊อต - คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร, ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ, บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล, ฟร้องซ์ - ธรรมศิริ อัมพุช และ ไตเติ้ล - ธนธร เสนางคนิกร ผลงานกำกับโดยของ นิ้ง-กานต์พิชชา สินเลิศพัฒนะ และ ณัฐธีริทธ์ บุญแสน รับรองว่าแฟนๆ จะต้องตกหลุมรักกับเรื่องราวยุ่งๆ และมิตรภาพของพวกเขากันทุกตอนแน่นอน

สำหรับ "FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม" เป็นเรื่องราวเมื่อเพื่อนๆ หลายคนมีแฟนกันหมด ฟิวส์(บูม - ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) ดีกรีเดือนวิศวะหนุ่มสุดหล่อ ก็กลัวว่าตัวเองจะขึ้นคาน เดือดร้อนถึง ทศกัณฐ์ (เจฟ - ณธเดช ปิติตรานันท์) เดือนหมอร่วมรุ่น ที่ต้องช่วยเพื่อนให้สมหวัง ด้วยคำแนะนำของทศกัณฐ์ ทำให้ฟิวส์ได้มารู้จักกับ อนา (บิ๊กบูม - จิรายุ สงวนศิลป์) นักศึกษาทันตแพทย์ปี 5 และยังท้าให้จีบโดยไม่ทันตั้งตัว ฝันของฟิวส์กำลังจะเป็นจริงหรือเป็นได้เพียงแค่ฝัน หาคำตอบไปด้วยกัน ในซีรีส์เรื่อง "Future วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม" ทุกวันอาทิตย์ (เริ่ม 12 มีนาคมนี้) เวลา 23.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD กดช่อง 30 และ YouTube : RookieThailand #FutureSeries #วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม และสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / YouTube : RookieThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ