รพ.ไทยนครินทร์ ลงนาม MOU ร่วมกับประกันสังคม รักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด 4 หัตถการให้กับผู้ประกันตนทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday March 9, 2023 17:27 —ThaiPR.net

รพ.ไทยนครินทร์ ลงนาม MOU ร่วมกับประกันสังคม รักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด 4 หัตถการให้กับผู้ประกันตนทั่วประเทศ

นพ. ไพฑูรย์ ขจรวัชรา ผู้อำนวยการปฎิบัติการ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการให้บริการทางการแพทย์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงการรักษาของผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ร่วมกับสำนักงานประกันสังคม โดยนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานมอบหมายให้นายบุญสงค์ ทัพชัยยุทธ์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคมเป็นประธานในพิธี เป้าหมายเพื่อร่วมกันดูแลรักษาสุขภาพหัวใจให้กับผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมได้มีหลักประกันและความคุ้มครองด้านการบริการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด

โดยผู้ประกันตนสามารถเข้ารับการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดตามแผนการรักษา 4 หัตถการในห้องปฏิบัติการสวนหัวใจและหลอดเลือด ที่โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ได้แก่ 1. ฉีดสีดูเส้นเลือดหัวใจตีบ 2. จี้ไฟฟ้าหัวใจ 3. ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจแบบถาวร 4. ทำบอลลูนและใส่ขดลวดเส้นเลือดหัวใจ เพื่อให้ผู้ประกันตนได้รับการรักษาที่ได้มาตรฐานสากล ลดระยะเวลารอคอยการรักษา

สะดวกและปลอดภัย ได้รับผลลัพธ์การรักษาที่ดี ลดอัตราเสียชีวิต หรือพิการของผู้ประกันตนได้ และสามารถกลับมาทำงานได้อย่างมีคุณภาพต่อไป

หากผู้ประกันตนที่เจ็บป่วยด้วยโรคหลอดเลือดหัวใจและมีแผนการรักษาของแพทย์ที่จะต้องเข้ารับการรักษาตามรายการ 4 หัตถการดังกล่าว โรงพยาบาลต้นสังกัดของผู้ประกันตนสามารถส่งตัวผู้ประกันตนเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลไทยนครินทร์ หรือ กรณีที่ผู้ประกันตนประสงค์เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลไทยนครินทร์ สามารถติดต่อเพื่อเข้ารับการรักษาได้โดยตรง ซึ่งผู้ประกันตนไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษา และไม่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาส่วนเกิน (ไม่รวมค่าตรวจวินิจฉัยครั้งแรกก่อนรับการรักษา) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2340-7777 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3y3FZiC   ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2566

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ของโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ได้ทาง Website : www.thainakarin.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ