ซีพีเอฟ ชมนวัตกรรมล้ำสมัยของ เกษตรภัณฑ์กรุ๊ป (KSP - KPI) ในงาน VIV Asia 2023

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 10, 2023 09:26 —ThaiPR.net

ซีพีเอฟ ชมนวัตกรรมล้ำสมัยของ เกษตรภัณฑ์กรุ๊ป (KSP - KPI) ในงาน VIV Asia 2023

นายประเสริฐ พุ่งกุมาร รองประธานกรรมการอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นำโดย นายอดิเรก ศรีประทักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหาร ซีพีเอฟ นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร และคณะผู้บริหาร ร่วมชมบูธของ กลุ่มธุรกิจเกษตรภัณฑ์ (KSP - KPI) บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในงาน 'VIV Asia 2023' งานแสดงสินค้าและประชุมสัมมนาระดับโลกที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน สำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์และสัตว์น้ำครบวงจร โดยกลุ่มธุรกิจเกษตรภัณฑ์รวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย มานำเสนอความเป็นผู้นำการให้บริการด้านวิศวกรรมครบวงจร ครอบคลุมธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ณ IMPACT Challenger Hall บูธ KASETPHAND (KSP - KPI) เลขที่ 1930 Hall 1 ซึ่งถือเป็นบริษัทไทยหนึ่งเดียว ที่มีพื้นที่จัดแสดงใหญ่ที่สุดในงาน บนพื้นที่ 136 ตารางเมตร

กลุ่มธุรกิจเกษตรภัณฑ์ นับเป็นบริษัทไทยเพียงบริษัทเดียว ที่สามารถให้บริการด้านวิศวกรรมได้อย่างครบวงจร ด้วยสินค้าและบริการด้านวิศวกรรม ได้แก่ งานออกแบบ งานสรรหาเครื่องจักร อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลก การบริการโครงการก่อสร้างและติดตั้ง ตลอดจนวิศวกรรมบริการหลังการขาย ครอบคลุมธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ทั้งธุรกิจผลิตอาหารสัตว์ (Feed) ธุรกิจฟาร์มเลี้ยงสัตว์ (Farm) และธุรกิจอาหาร (Food) ไปจนถึง การบริการด้านพลังงานทางเลือก หรือ Green Technology ที่ช่วยตอบโจทย์ความยั่งยืนของทุกธุรกิจ

นอกจากนี้ คณะผู้บริหารซีพีเอฟ ได้เข้าชมบูธ CP BIO from CP China บริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพระดับโลก (A Global Bio-Technology company) ที่นำสินค้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เกิดจากการ Fermentation และ Green Technology มาจัดแสดง ซึ่งทั้งสองบูธได้รับความสนใจจากผู้เยี่ยมชมงานเป็นอย่างมาก./


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ