"แพลน บี อีเลฟเว่น" แถลงข่าวจับมือ 2 หน่วยงานรัฐ และภาคเอกชน จัดการแข่งขันอีสปอร์ต "eFootball(TM) Thailand Pro League 2023"

ข่าวกีฬา Monday March 13, 2023 11:56 —ThaiPR.net

นางสาวพาขวัญ วงศ์พลทวี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและพันธมิตรธุรกิจ บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และบริษัท แพลน บี อีเลฟเว่น จำกัด พร้อมด้วย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย, นายพาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย, ดร.ธีรเดช ดำรงพลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และนางสาวจีรภา คงสว่างวงศา รองประธานบริหารฝ่ายธุรกิจกลุ่มลูกค้าองค์กรและไอที ภาคพื้นอินโดไชน่า บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวร่วมจัดการแข่งขัน "eFootball(TM) Thailand Pro League 2023" ครั้งแรกของการแข่งขันอีสปอร์ตเกม eFootball ในทุก Platform ทั้ง Mobile และ Console จะถูกถ่ายทอดผ่านจอเกมมิ่งมอนิเตอร์ LG Ultragear OLED ในแบบออฟไลน์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมุ่งเฟ้นหานักกีฬาอาชีพและผู้ฝึกสอนอาชีพที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ เพื่อต่อยอดให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการแข่งขันอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคต แถลงข่าว ณ Fashion Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันก่อน