คอหนังห้ามพลาด…ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เปิดม่าน "มูฟวี่ พรีเมียร์" ยกทัพหนังใหม่ สุดฮิต ลงช่องฟรีทีวีครั้งแรก ปักหมุดทุกวันอาทิตย์ สิ้นเดือนปีนี้ เริ่ม 26 มี.ค. 66

ข่าวบันเทิง Tuesday March 14, 2023 12:46 —ThaiPR.net

ย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์และสื่อบันเทิงช่องทีวีดิจิทัลไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอหนังทั่วประเทศ...สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งโปรแกรม "มูฟวี่ พรีเมียร์" ลงผังช่องฟรีทีวี ต่อยอดแนวคิด "ช่องโรงหนัง" คัดสรรภาพยนตร์ที่เพิ่งฉายในโรง ให้คอหนังได้ชมเป็นครั้งแรก พร้อมเชื่อมต่อทุกความประทับใจทั้งครอบครัว เพลิดเพลิน สนุกกับพล็อตเรื่องฮิต อินกับบทบาทนักแสดงแถวหน้ากับหนังใหม่ที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมตลอดกาล เสิร์ฟตรงความบันเทิงถึงหน้าจอทุกสิ้นเดือนวันอาทิตย์ ตลอดปี 2566 ประเดิม 26 มีนาคมนี้ เปิดรอเลย 16.50 น.

นายองอาจ ประภากมล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กล่าวว่า "จากความสำเร็จของกลยุทธ์การตลาดที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 นำคอนเทนต์บันเทิง "ช่องโรงหนัง" มาจัดลงโปรแกรม ส่งผลให้ยอดผู้ชมมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ครองเรตติ้งเป็นอันดับที่ 9 ของช่องฟรีทีวีไทย พร้อมยอดวิวรวมกว่า 510 ล้านวิวในทุกแพลตฟอร์ม ปี 2566 นี้ ทรูโฟร์ยู ยังคงเดินหน้าชูจุดแข็งความเป็นผู้นำคอนเทนต์และสื่อบันเทิงช่องทีวีดิจิทัลไทยที่พิเศษตรงใจผู้ชมมากยิ่งขึ้น พร้อมขนหนังยอดฮิตแบบถูกลิขสิทธิ์มาให้ชมฟรีกันกว่า 3,500 ชั่วโมง ล่าสุด ได้จัดโปรแกรม "มูฟวี่ พรีเมียร์" ครั้งแรกที่คัดสรรกองทัพภาพยนตร์ดัง "หนังใหม่" ที่เพิ่งฉายเสร็จใน โรงภาพยนตร์มาให้คอหนังชมผ่านหน้าจอฟรีทีวีก่อนใคร เต็มอิ่มทุกอรรถรส ครบทุกฟีล ทั้งดราม่า หวานซึ้งโรแมนติก โหด บู๊ มัน ฮา พร้อมลงจอทุกวันอาทิตย์ สัปดาห์สุดท้ายของทุกเดือน ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ประเดิมเรื่องแรก วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 16.50 น."

เตรียมสนุก สุดฟิน กับหนังใหม่ "มูฟวี่ พรีเมียร์" อาทิ "ซอบก มนุษย์อมตะ" ภาพยนตร์เกาหลีเกาใจชื่อดัง นำแสดงโดย กงยู, พัคโบกอม ต่อด้วยทัพนักแสดงตลก"บักแตงโม" ภาพยนตร์ตลกรวมรุ่นสายฮา นำทีมโดย ก้อง ห้วยไร่, สิริอมร อ่อนคูณ, ตั๊ก-ศิริพร, ฮาย-อาภาพร, สุนารี ราชสีมา และชื่นชมผลงานเรื่องสุดท้ายของสองศิลปินตลกคนดัง น้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน ที่ฝากผลงานไว้ให้ชมก่อนลาลับจากวงการ รวมถึงภาพยนตร์ตลกดังอีกมากมาย ไลโอโคตรแย้ยักษ์ , หมอปลาวาฬ, คืนหมีฆ่า, ฝรั่งเซ่นผี, ซูเปอร์ฮีโร่สุดรั่ว ที่จะทำให้ขำจนกรามค้าง หรือภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ "โคตรคนมหากาฬ" นำแสดงโดย นิโคลาส เคจ "โคตรเดือดฉะเดือด" ภาพยนตร์มูลค่าพันล้าน ฝีมือการประชันบทบาทของ "ดอนนี เยน-เซียะถิงฟง" และ "เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง" ของ "เลียม นีสัน" ที่พร้อมสร้างความสุขและเสียงหัวเราะแบบจัดหนักจัดเต็มให้กับผู้ชมผ่านจอฟรีทีวีดิจิทัล "ทรูโฟร์ยู ช่อง 24" ก่อนใคร นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามรับชมได้ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ ยูทูป ติ๊กต็อก ได้ทุกที่ ทุกเวลา และไม่พลาดทุกคอนเทนต์สำคัญของทรูโฟร์ยู