โรงพยาบาลหัวเฉียว ลงนาม MOU กับสำนักงานประกันสังคม ให้รักษาโรคนิ่วในถุงน้ำดีแก่ผู้ประกันตนทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 14, 2023 15:54 —ThaiPR.net

โรงพยาบาลหัวเฉียว ลงนาม MOU กับสำนักงานประกันสังคม ให้รักษาโรคนิ่วในถุงน้ำดีแก่ผู้ประกันตนทั่วประเทศ

โรงพยาบาลหัวเฉียว ลงนาม MOU ร่วมกับสำนักงานประกันสังคม โดยมี นายบุญสงค์ ทัพชัยยุทธ์ (ที่ขวา) เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เป็นประธานในพิธี และ นพ.ณัฐพล อรเวชดิลก (ที่ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว โดยมีเป้าหมายเพื่อร่วมกันดูแลการรักษาโรคนิ่วในถุงน้ำดี ให้กับผู้ประกันตนทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ประกันตนได้รับการรักษาเป็นไปตามระยะเวลาที่กำหนด ลดระยะการรอคอย ลดภาวะแทรกซ้อน

ผู้ประกันตนที่ต้องรับการผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี โรงพยาบาลต้นสังกัดของผู้ประกันตนสามารถส่งตัวผู้ประกันตนเข้ารับการรักษาได้ที่โรงพยาบาลหัวเฉียว หรือ กรณีที่ผู้ประกันตนที่ต้องได้รับการผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดีประสงค์เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลหัวเฉียว สามารถติดต่อเข้ารับการรักษาได้โดยตรง ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษา และไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนเกิน โดยนำเอกสารประวัติการรักษาโรคนิ่วในถุงน้ำดี มาติดต่อที่แผนกผู้ป่วยนอก คลินิกประกันสังคม ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2566

ผู้ประกันตนสนใจเข้ารับบริการสามารถลงทะเบียนได้ที่ คลิก https://bit.ly/4228sTP หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2223-1351 ต่อ 3126


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ