“การ์ตูน-เกรซ” ชวนสาวๆ ห้ามพลาดงาน “นิตยสารเรย์” “Ray Dazzling Summer Roadshow”

ข่าวบันเทิง Friday April 18, 2008 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
“เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ควงคู่ “การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร” สองสาวที่แจ้งเกิดจากเวที “มิสทีน ไทยแลนด์” ฝากบอกถึงสาวๆ ทุกคนว่าซัมเมอร์นี้ห้ามพลาดกับงาน “Ray Dazzling Summer Roadshow” ของ “นิตยสาร Ray” นิตยสารแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ที่ยกกิจกรรมเอาใจสาวๆ คลายร้อน งานนี้ “การ์ตูน” ขอร่วมชวนสาวๆ ว่า
“ต้องบอกเลยค่ะว่างานนี้สาวทุกคนห้ามพลาดจริงๆ เพราะทางนิตยสารเรย์เตรียมกิจกรรมต่างๆ มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกในบรรยากาศสบายๆ ให้ได้คลายร้อนและสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นที่กำลังอินกำลังเอาท์ทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า,รองเท้า เครื่องประดับ หรือจะเป็นการแต่งหน้าว่าซัมเมอร์นี้จะแต่งยังไงให้สวย สดใส สุขภาพดี ใครที่กำลังอยากแปลงโฉมตัวเองอยู่ล่ะก็ มาที่งานโรดโชว์ของนิตยสารเรย์ได้เลยค่ะ รับรองว่านอกจากจะสวยขึ้นตามสไตล์สาวเรย์แล้ว ยังไม่หลุดเทรนด์แฟชั่นต่างๆ อีกด้วย ซึ่งในวันเสาร์ที่ 19 นี้ เพื่อนๆ จะได้พบกับเกรซที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และวันอาทิตย์จะได้พบกับการ์ตูนที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานเช่นกันค่ะ แล้วอย่าลืมมาเจอกันให้ได้นะคะ”
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 42 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : sweetapplea@gmail.com
ชนกานต์ พรหมแก้ว(น้ำฝน) 089-2222-568 e-mail : chanakan.p@gmail.com
พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : subpy@yahoo.com