LPP จับมือ ทิปโก้ ส่ง "น้ำแร่ Aura" ปล่อยแคมเปญสินค้าราคาพิเศษ ลดภาระค่าครองชีพผู้พักอาศัยผ่าน Living24 Store

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 15, 2023 16:26 —ThaiPR.net

LPP จับมือ ทิปโก้ ส่ง

แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ ผนึกกำลัง ทิปโก้ (TIPCO) นำ "น้ำแร่ออรา" จัดแคมเปญสินค้าราคาพิเศษหวังลดภาระค่าครองชีพ และเพิ่มทางเลือกความสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกบ้านกว่า 250 โครงการและประชาชนทั่วไป ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Living24 Store พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน

นายสุรวุฒิ สุขเจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) บริษัทบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ร่วมผนึกกำลัง บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ในการช่วยลดภาระค่าครองชีพให้แก่ผู้พักอาศัยกว่า 250 โครงการที่บริหารงานโดย LPP รวมถึงประชาชนทั่วไป ภายใต้แคมเปญ "น้ำแร่ออรา ราคาพิเศษเริ่มต้น 99 บาท พร้อมจัดส่งฟรีถึงที่" โดยจำหน่ายน้ำแร่ออรา น้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ Living24 Store พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงโครงการที่พักอาศัย เพื่อเป็นทางเลือกและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านในโครงการของ LPP และประชาชนทั่วไปที่สนใจ

"สำหรับแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ Living24 Store เป็นช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าและบริการเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครันในราคาที่คุ้มค่ากว่าท้องตลาด และช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการจับจ่ายตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีจุดประสงค์หลักที่จะช่วยลดภาระค่าครองชีพแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการภายใต้การบริหารจัดการของ LPP และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันที่เน้นความสะดวกสบายและความคล่องตัว ซึ่งหากประชาชนทั่วไปมีความสนใจในสิทธิพิเศษต่างๆ ก็สามารถใช้บริการผ่าน Living24 Store ได้เช่นกัน การที่ LPP ร่วมจับมือกับ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ในการจำหน่ายน้ำดื่มซึ่งถือเป็นสินค้าหลักที่จำเป็นในครั้งนี้ เราได้นำเสนอ "น้ำแร่ออรา" ในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 99 บาท/แพ็ก โดยผู้สนใจสามารถทำการสั่งซื้อน้ำดื่มออราขั้นต่ำตั้งแต่ 4 แพ็กขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ www.living24.store เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิ.ย. 66"

ด้าน ดร. ภิมาน อภิพัฒนะมนตรี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ (Director of Online Business) บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า " ทิปโก้ (TIPCO) มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมมือและผนึกกำลังกับ LPP ในครั้งนี้ ทิปโก้มีโอกาสขยายการเข้าถึงผลิตภัณฑ์น้ำแร่ออรา ให้แก่กลุ่มผู้พักอาศัยกว่า 250 โครงการที่อยู่ภายใต้การบริหารในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอย่าง บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) โดยเห็นถึงความมุ่งมั่นด้านการพัฒนาธุรกิจ ให้ความสำคัญ ดูแลและความใส่ใจต่อผู้พักอาศัย เพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงน้ำแร่ออร่าที่เข้าร่วมแคมเปญจัดรายการสินค้าราคา

พิเศษผ่าน Living24 Store ในครั้งนี้ ซึ่งยังมีผลิตภัณฑ์ของทิปโก้ (TIPCO) อีกหลายรายการที่เข้าร่วมจำหน่ายผ่านช่องทาง Living24 Store ในเครือ LPP อีกด้วยเช่นกัน"

โดยในปีนี้ ทางบริษัทฯ ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) มีเป้าหมายที่จะเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น และขยายฐานลูกค้าของทิปโก้ไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่นิยมช้อปปิ้งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทิปโก้ (TIPCO) ยินดีเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้บริโภคลดค่าใช้จ่ายในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ทิปโก้ (TIPC) จึงเข้าร่วมแคมเปญ สินค้าราคาพิเศษผ่าน Living24 Store และยินดีที่จะให้บริการจัดส่งน้ำแร่ออราฟรีถึงหน้าบ้าน เพื่อเป็นทางเลือกและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยในโครงการของ LPP และประชาชนทั่วไปที่สนใจสั่งซื้อน้ำแร่ออร่า น้ำแร่ธรรมชาติแท้ 100% พร้อมกับมีโปรโมชั่นพิเศษที่ทำให้ผู้บริโภคได้ประหยัดค่าใช้จ่าย ได้ความคุ้มค่าและสะดวกสบายมากที่สุด

สำหรับประชาชนทั่วไปที่สนใจสินค้าราคาพิเศษรวมถึงสิทธิต่างๆ ก็สามารถใช้บริการผ่าน "Living24 Store" ผ่านแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ "Living24 Store" ที่สะดวกในการจับจ่ายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านบริการทั้ง 3 ช่องทาง ได้ที่

เว็บไซต์ https://www.living24.store ช้อปสะดวกบริการตลอด 24 ชม.
Add Line : @Living24.Store หรือคลิก https://bit.ly/CHATnSHOP_Living24Store
และ INBOX ช้อปเลย ที่ Facebook : Living24 Store


แท็ก (TIPCO)  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ