กรรมการผู้จัดการ อาคเนย์ประกันชีวิต" คว้ารางวัล Outstanding Leader ในเวทีระดับเอเชีย "2022 Asia CEO Summit & Award Ceremony

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 16, 2023 11:02 —ThaiPR.net

กรรมการผู้จัดการ อาคเนย์ประกันชีวิต

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Outstanding Leader 2022 หรือผู้นำดีเด่นในประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นในด้านการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ ที่ลูกค้าสามารถออกแบบความคุ้มครองได้ด้วยตัวเอง พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าผ่านระบบดิจิทัล ทั้งมีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับ แบรนด์อาคเนย์ประกันชีวิตด้วยการพัฒนานวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสุขภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างยั่งยืน

การนำองค์กรให้ประสบความสำเร็จและสร้างความเชื่อมั่นในเวทีระดับเอเชีย เป็นการแสดงถึงวิสัยทัศน์ของผู้บริหารภายใต้การดูแลของ นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรางวัลสาขา Outstanding Leader 2022 หรือรางวัลผู้นำดีเด่น โดยรางวัลที่ได้รับ เกิดจากการบริหารงานที่โดดเด่นของนางภฤตยา ไม่ว่าจะเป็นการนำอาคเนย์ประกันชีวิต ติดอันดับ Top 500 Companies Ranking by Total Revenue หรือบริษัทที่มีรายได้รวมสูงสุด 1000 อันดับแรกของประเทศไทย ในปี 2021 ที่จัดโดย Business Plus นิตยสารแวดวงธุรกิจเพื่อนักบริหารรุ่นใหม่ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งด้านการเงินภายใต้วิสัยทัศน์ที่ตั้งเป้าในการเป็น Customer-Driven Insurer ผ่านการใช้ Data Analytics มาวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า เพื่อค้นหาความต้องการ แนวทางป้องกันความเสี่ยง และส่งมอบแผนการออม และความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพ ที่ครอบคลุมตอบโจทย์ ตรงใจ ในทุกๆ ช่วงชีวิตของลูกค้า

"ขอขอบคุณทางอินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ และนิโอ ทาร์เก็ต ที่มอบรางวัล Outstanding Leader 2022 ให้กับดิฉันรางวัลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ซึ่งต้องขอขอบคุณคู่ค้าและลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับอาคเนย์ประกันชีวิตเสมอมา รวมทั้งผู้บริหารและทีมงานทุกคนของอาคเนย์ประกันชีวิตที่มีส่วนสนับสนุนและทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำงานจนประสบความสำเร็จ โดยบริษัทฯ พร้อมสานต่อพันธกิจที่มีเป้าหมายในการสร้างสุขภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้าและคนไทยอย่างยั่งยืน สำหรับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ จะเป็นแรงผลักดันให้ดิฉันมุ่งมั่นสร้างและพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำ (Leader as a Coach) ให้แก่ผู้นำรุ่นต่อไป" นางภฤตยา กล่าว

บริษัท อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ จำกัด ประเทศสิงคโปร์ และ บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด ประเทศไทย ร่วมจัดงาน "2022 Asia CEO Summit & Award Ceremony" งานใหญ่แห่งปีในการมอบรางวัลแก่องค์กรต่างๆ ทั่วเอเชีย รวมถึงสุดยอดรางวัลผู้นำดีเด่น หรือ Outstanding Leader โดยเป็นรางวัลที่พิจารณาจากคุณสมบัติต่างๆ ของผู้นำองค์กรในประเทศไทย อาทิ ภาวะความเป็นผู้นำ แนวคิดเชิงนวัตกรรม รวมถึงผลประกอบการของบริษัท เพื่อยกย่องผู้นำที่สามารถนำพาองค์กรผ่านความท้าทายทางเศรษฐกิจและจากสภาวะการแข่งขันทั่วโลกพร้อมทั้งแสดงออกถึงการยอมรับในระดับสากลที่มีต่อผู้บริหารที่มีความโดดเด่นและเป็นต้นแบบในการบริหารองค์กรที่ประสบความสำเร็จแห่งปี 2565


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ