แพท ณปภา ยอมเข้าครัวเพื่อ "เรซซิ่ง" ทำพิซซ่าคีโตสูตรเด็ด ใน "Yesเชฟ โอนะเตง"

ข่าวบันเทิง Thursday March 16, 2023 14:48 —ThaiPR.net

แพท ณปภา ยอมเข้าครัวเพื่อ

"Yesเชฟ โอนะเตง" ครั้งนี้ทำเอาหนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ เกิดอาการดี๊ด๊าแบบขั้นสุด เมื่อมีแขกรับเชิญตัวแม่สุดจี๊ดอย่าง แพท-ณปภาตันตระกูล มาเข้าครัวทำอาหารด้วยกัน ที่งานนี้สาวแพทบอกเลยว่า "ไม่ค่อยได้เข้าครัวเลย ทำอาหารก็ไม่เป็น เรซซิ่ง ก็ชอบเอาเราไปบอกคนอื่นว่า แม่ชอบทำข้าวคลุกน้ำปลาให้กิน วันนี้แหล่ะจะเป็นการมาพิสูจน์ ว่าแพททำอาหารเป็น แล้วจะเอาไปให้เรซซิ่งลองชิมด้วย"

ซึ่งวันนี้ที่แม่แพท ต้องมาทำอาหารกับ เชฟอู๊ด-นรเศรษฐ จันทร์ผ่องแสง KCG AMBASSADOR CHEF ที่มีความชำนาญด้านการออกแบบเมนูเฉพาะบุคคล , เจ้าของร้านเบเกอรี่ และเป็นนักพัฒนาและทดสอบวัตถุดิบเบเกอรี่ กับเมนูสุดพิเศษ "พิซซ่าคีโตพริกหวานแซลมอน" ที่ เชฟอู๊ด ออกแบบเมนูมาพิเศษเพื่อสาวแพทแถมรับรองเลยว่าเป็นพิซซ่าหรับสายรักสุขภาพ ทานแล้วไม่อ้วน!!! ที่งานนี้ทำเอาทั้ง ฟรอยด์-เชฟอู๊ด ต่างก็ลุ้นไปกับการทำอาหาร เรียกว่าลุ้นกันตั้งแต่แพทตอกไข่เลยทีเดียว แต่เพื่อเรซซิ่งแล้ว แม่แพทสู้ตาย!!!

ส่วนหน้าตาของพิซซ่า และรสชาติจะออกมา "โอนะเตง" หรือไม่มาติดตามชมการทำเมนูสุดพิเศษนี้ได้ ในรายการ "Yesเชฟ โอนะเตง" ทาง Facebook/YouTube : ZENSE Entertainment


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ