"Lewis Capaldi" ออกเพลงใหม่ "How I'm Feeling Now" พร้อมปล่อย Trailer ภาพยนตร์สารคดีในชื่อเดียวกัน กำกับโดย "Joe Pearlman" เจ้าของรางวัล BAFTA

ข่าวบันเทิง Friday March 17, 2023 17:09 —ThaiPR.net

"Lewis Capaldi" ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดีกับเสียงทรงพลังปล่อย "How I'm Feeling Now" เพลงใหม่แทร็กสุดท้ายจากอัลบั้ม "Broken By Desire To Be Heavenly Sent" ที่มีกำหนดปล่อย 19 พฤษภาคมนี้ ซึ่งเพลงดังกล่าวสะท้อนความเป็นตัวเขา และ "Lewis Capaldi" ก็ได้เล่นเพลงนี้ให้กับแฟนคลับฟังตอนที่เขาออนทัวร์ในอังกฤษ และยุโรป นอกจากนี้ซิงเกิลดังกล่าวยังเป็นชื่อเรื่องของสารคดี Netflix ที่กำลังจะมาถึงของหนุ่ม "Lewis Capaldi" ที่มีชื่อว่า "Lewis Capaldi: How I'm Feeling Now" ซึ่งมีกำหนดฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 เมษายน 2566 ที่จะถึงนี้ ภาพยนตร์สารคดี "Lewis Capaldi: How I'm Feeling Now" กำกับโดยเจ้าของรางวัล BAFTA อย่าง "Joe Pearlman" เราจะได้เห็น "Lewis Capaldi" ศิลปินหนุ่มเจ้าของรางวัลแกรมมี่กับช่วงเวลาที่สำคัญในสายอาชีพศิลปินของเขา หัวใจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือเรื่องราวของศิลปินหนุ่มที่หวนคืนสู่ภูมิหลังของเขาหลังจากประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อในระดับโลก และการที่จะเชื่อมโยงชีวิตในอดีตของเขาอีกครั้ง รวมถึงครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่เขาจากมา

การถ่ายทำในช่วงหลายปี หลังจากทัวร์คอนเสิร์ตที่ขายบัตรได้หมด แฟน ๆ ส่งเสียงเชียร์ และสร้างประวัติศาสตร์ความสำเร็จบนชาร์ตเพลง นักร้องและนักแต่งเพลงวัย 26 ปี รู้สึกสับสนเล็กน้อยเมื่อพบว่าตนเองกลับมาที่บ้านของพ่อแม่เขาในสกอตแลนด์ เพื่อเริ่มการเป็นนักเรียนปีที่สองที่เขารอคอย อัลบั้มภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดชีวิตของ CAPALD ที่ดิ้นรนเพื่อสร้างความสมดุลในความสัมพันธ์ระหว่างในครอบครัว ความธรรมดา และทุกสิ่งที่เขาเคยรู้จัก ด้วยชีวิตในฐานะดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งบนโลก รวบรวมภาพบุคคลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความหวังและความกลัวในคำพูดของเขาเอง การขุดคุ้ยความคิดล้าหลังที่เป็นที่นิยมซึ่งล้อมรอบสิ่งที่ ป็อปสตาร์ที่ไม่น่าเป็นไปได้เผยให้เห็นชายหนุ่มที่มีความคิดลึกซึ้งและไตร่ตรองตนเองที่มีทางเดินไม่เหมือนใคร ในขณะที่เขาแบกรับ น้ำหนักของการพยายามเพื่อความสำเร็จกับผลงานเดบิวต์อัลบั้มของเขาที่ได้เปิดตัวจนทำลายสถิติโลก

"Lewis Capaldi" เล่าว่า "พูดตรง ๆ เลยว่าผมค่อนข้างกังวลใจที่ทุกคนจะได้ดูภาพยนตร์สารคดีนี้ แต่ผมภูมิใจกับมันมากนะ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกคุณจะชอบมัน"Sam Bridger (Head of Music Film at Pulse Films) กล่าวว่า "เราออกสตาร์ทด้วยเรื่องราวของความยากลำบากในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่สอง สุดท้ายมันได้กลายเป็นเรื่องราวของความดังจากการมีชื่อเสียงของศิลปินหนุ่ม บทสนทนาอันยอดเยี่ยม และสุขภาพจิต เราจะเห็นมุมมองที่ไม่ได้ผ่านการกลั่นกรองมากก่อนของหนึ่งในศิลปินชื่อดังที่สุดแห่งยุค มันคือความกล้าหาญของ "Lewis Capaldi" และทีมของเขาที่ชวนให้พวกเราได้เข้าไปในโลกของพวกเขา การวางใจ และสัญชาตญานในการเล่าเรื่องของผู้กำกับ Director Joe Pearlman ของโปรดิวเซอร์ Alice Rhodes และทีมโปรดักชั่น"

"Lewis Capaldi" ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลอันดับหนึ่งบน UK ชาร์ตเมื่อกันยายนปีที่ผ่านมากับ "Forget" ที่ปัจจุบันมียอดสตรีมมากกว่า 200 ล้านครั้ง และต่อด้วยซิงเกิลที่สองอย่าง "Pointless" ที่คว้าอันดับหนึ่งชาร์ต UK ได้สำเร็จและถือเป็นซิงเกิลอันดับ 1 ซิงเกิลที่ 4ของ "Lewis Capaldi" เทียบเท่ากับสถิติที่ศิลปินระดับโลกอาทิ Whitney Houston, Cher, Jay-Z, One

ฟังเพลง "How I'm Feeling Now" ได้ที่นี่: https://LewisCapaldiTH.lnk.to/HIFNPR


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ