นิตยสาร Business+ ผนึก วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล มอบรางวัล "สุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมแห่งปี 2566"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 22, 2023 11:04 —ThaiPR.net

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิตยสาร BUSINESS+ โดย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมอบรางวัล "BUSINESS + PRODUCT INNOVATION AWARDS 2023" รางวัลที่มอบให้กับสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมแห่งปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต (ที่ 4 จากซ้าย), นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย), นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) , รองศาสตราจารย์ ผศ.ดร.บุญยิ่ง คงอาชาภัทร ผู้ช่วยคณบดีงานวิชาการและหัวหน้าสาขาการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (ที่ 3 จาก ซ้าย ) นายอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 7 จากซ้าย), นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) และนายสุวัชชัย พิทักษ์วงศาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอตลาส เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ในเครือ พีทีจี (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ