เตรียมพบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ True5G PRO HUB โลกแห่งการค้นพบประสบการณ์ใหม่ในทุกความชอบของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิด 30 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

ข่าวทั่วไป Friday March 24, 2023 09:54 —ThaiPR.net

เตรียมพบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ True5G PRO HUB โลกแห่งการค้นพบประสบการณ์ใหม่ในทุกความชอบของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิด 30 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

เตรียมตัวรับประสบการณ์ใหม่ในโลกแห่งอนาคตกับ True5G PRO HUB คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ครบวงจรในรูปแบบ Immersive Discovery แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยความร่วมมือของ 3 พันธมิตรใหญ่ "สยามพิวรรธน์ - ทรู - กันตนา กรุ๊ป" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้ง Gamer, Gen Z Lifestyle และ Future Skills พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 30 มีนาคมนี้ ณ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

True5G PRO HUB: The Space of Immersive Discovery พื้นที่แห่งอนาคตที่พร้อมพาคนรุ่นใหม่ออกสำรวจ ค้นพบ และพัฒนาทักษะแห่งอนาคต สู่ทุกความเป็นไปได้บนโลกใบใหม่อย่างไร้ขีดจำกัดในรูปแบบ Immersive Discovery ภายใต้ความร่วมมือของ 3 พันธมิตรใหญ่ "สยามพิวรรธน์ - กันตนา กรุ๊ป - ทรู" ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท เนรมิตพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร สู่การมอบประสบการณ์บนโลกใบใหม่ ที่ช่วยเติมเต็มทุกความชอบและทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม นี้ ณ บริเวณชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม 

พื้นที่แห่งอนาคต True5G PRO HUB จะพาทุกคนไปสู่โลกของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้ง Gamer Lifestyle ที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอย่างเหนือระดับ ตั้งแต่เกมเมอร์มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ Gen Z Lifestyle สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเจนเนอเรชั่นใหม่ เช่น การแต่งคอสเพลย์ อนิเมะ บอร์ดเกม และอื่น ๆ Future Skills ที่จะมอบประสบการณ์และการเรียนรู้ด้านทักษะดิจิทัลที่จำเป็นสำหรับอนาคต ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้เกิดการพัฒนาและยกระดับในวงการเกมให้ก้าวไปอีกขั้น และเป็นแหล่งรวมตัวของคนรุ่นใหม่ ช่วยสนับสนุนให้เกิดเครือข่ายสังคมของเกมเมอร์และคนที่มีความสนใจเดียวกันทั้งในด้านดิจิทัลสกิล เกม และการ์ตูน ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และต่อยอดอย่างไม่มีสิ้นสุด

True5G PRO HUB ชวนคนรุ่นใหม่เตรียมตัวให้พร้อมกับประสบการณ์แห่งอนาคตที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความเข้าใจในวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทำให้ True5G PRO HUB มีความพร้อมในการให้บริการ และพร้อมขับเคลื่อนโลกแห่งอนาคตใบนี้ สู่การเป็นคอมมูนิตี้แลนด์มาร์คเพื่อทุกไลฟ์สไตล์และทุกความชอบของคนรุ่นใหม่ พร้อมพบกันอย่างเป็นทางการได้ตั้งแต่ 30 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและกิจกรรมดี ๆ จาก True5G PRO HUB ได้ทาง Facebook : Pro Hub Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ