แอ็กซอลตา โชว์นวัตกรรมใหม่ของการพ่นเคลือบบนพื้นผิว "RAPTOR (แรปเตอร์)" ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

ข่าวยานยนต์ Friday March 24, 2023 14:41 —ThaiPR.net

แอ็กซอลตา โชว์นวัตกรรมใหม่ของการพ่นเคลือบบนพื้นผิว

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำสีพ่นรถยนต์ระดับโลก จัดแสดงนวัตกรรมจากผลิตภัณฑ์ RAPTOR (แรปเตอร์) สีพ่นเคลือบบนพื้นผิว พร้อมการสาธิตเต็มรูปแบบ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 (Bangkok International Motor Show) ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม - 2 เมษายน 2566

นับเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของแอ็กซอลตา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสีพ่นซ่อมรถยนต์ เป็นการขยายตลาดเพื่อเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ ๆ พร้อมตอบสนองทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่รถกระบะไปจนถึงกลุ่ม off-road (ออฟโร้ด) และสร้างรายได้เพิ่มให้กับตัวแทนจำหน่ายสินค้าของบริษัทฯ

"RAPTOR (แรปเตอร์)" มีคุณสมบัติเด่น ปรับแต่งลายและสีได้หลายรูปแบบ มีสารเคลือบที่ทนทาน หนาแข็งแรง ทนต่อสารที่เป็นกรดและด่าง ป้องกันการกัดกร่อน ลดวงจรการเกิดสนิม ยืดหยุ่นดี ทนทานต่อรอยขีดข่วนและแรงกระแทก รวมทั้งทนต่อสภาพอากาศ ป้องกันและทนต่อการซีดจางจากรังสี UV ได้ดีเยี่ยม ยืดอายุการใช้งานสี ทำความสะอาดได้ง่าย ยึดเกาะดีเยี่ยม พ่นง่าย เมื่อพ่นลงบนพื้นผิวเหล็กต่อเนื่อง ทำให้ปราศจากรอยต่อ จึงกันน้ำ กันสนิม ปรับความเรียบหรือหยาบของพื้นผิวได้หลากหลายตามต้องการ รองรับการสั่นสะเทือนตามสภาพถนน ทนต่อสารเคมี น้ำมัน น้ำมันเครื่อง ไอเกลือ ประหยัดพลังงาน ใช้งานง่าย พ่นด้วยปืนได้หลายประเภท ไม่จำเป็นต้องพ่นในห้องพ่น

ผู้สนใจเป็นตัวแทนศูนย์ทำสีแรปเตอร์ สามารถติดต่อคุณรณภพ 081 372 0083 / โทร.02 734 5001 หรือ https://www.axalta.com/th/

เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา

แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 140 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.co.th Twitter @axalta


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ