vivo จับมือแบรนด์ดีแทค ส่งโปรโมชันพิเศษต้อนรับเปิดตัว V27 5G เริ่มต้นเพียง 7,290 บาท จองก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มีนาคม 2566

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 24, 2023 15:01 —ThaiPR.net

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ร่วมกับดีแทค พันธมิตรผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ของไทย เปิดโอกาสให้ vivo แฟนชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของ vivo V27 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก V Series ก่อนใคร! พร้อมชวนเตรียมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่สวย คมชัดที่สุด กับเทคโนโลยีระดับแถวหน้าที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการสมาร์ตโฟน พร้อมอัปเกรดสเปคในทุกด้าน เมื่อจอง vivo V27 5G ผ่านดีแทค พิเศษ! ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,290 บาท พร้อมแพ็กเกจ 1,199 บาท ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 24 เดือน ฟรี ดู True unlock นาน 12 เดือน และรับชม EPL ครบทุกแมตช์ ตลอดฤดูกาล 2022/23 และรับสิทธิ์ dtac mobile care นาน 1 เดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนด พร้อมรับของสมนาคุณมูลค่ารวม 10,798 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มีนาคม 2566

vivo V27 5G โดดเด่นด้านฟีเจอร์ถ่ายภาพ มอบภาพสวยคมชัดในทุกเฉดสีและทุกมุมมอง ด้วยไฮไลท์ฟีเจอร์ใหม่อย่าง 'Aura Light Portrait System' ภายใต้แนวคิด "ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ" (Aura Portrait Delight Every Moment) โดยสมาร์ตโฟน vivo ในตระกูล V Series มีจุดแข็งในเรื่องการถ่ายภาพ

ไม่ว่าจะเซลฟี่จากกล้องหน้าหรือถ่ายโมเมนต์ประทับใจจากกล้องหลัง ภาพพอร์ตเทรตก็จะมีความเป็นธรรมชาติ แต่สีสันสมจริงและคมชัดอยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังผสานการทำงานรวมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ระบบโฟกัสอัตโนมัติ และโหมดต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ช่วยให้ได้ภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่เคยและเพิ่มมิติภาพถ่ายบุคคลให้โดดเด่น พร้อมเพิ่มความสว่าง สามารถเก็บช่วงเวลายามค่ำคืนได้อย่างมีชีวิตชีวาดูละมุนเป็นธรรมชาติ ในทุกมิติ

vivo V27 5G ยังมีเซ็นเซอร์ภาพขนาดใหญ่ Sony IMX766V ที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับ vivo โดยเฉพาะ ช่วยให้รับแสงและเก็บรายละเอียดได้คมชัดในทุกองค์ประกอบ พร้อมขนาดพิกเซลที่เพิ่มมากขึ้นถึง 104 % เพื่อการจับภาพที่ดีเยี่ยมแม้ในที่แสงน้อย ทำให้การเก็บภาพบรรยากาศยามค่ำคืนเป็นเรื่องง่ายคมชัดทุก รายละเอียดราวกับกล้องมืออาชีพ แถมด้วยเทคโนโลยีกันสั่น OIS ที่ช่วยให้ถ่ายภาพและวิดีโอได้นิ่งขึ้นในทุกจังหวะ vivo V27 5G มาพร้อมกับเฉดสีใหม่ทั้ง 3 สี และสีไฮไลท์อย่าง "สีเขียวหยก" (Emerald Green) ที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู บริสุทธิ์ สวยสะกดทุกสายตา ผลิตด้วยกระจกเคลือบสีเขียวหยกซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน ผสานเทคโนโลยี Color Changing ที่สามารถเปลี่ยนเฉดสีตัวเครื่องได้ตามอุณหภูมิ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ vivo

พิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค สามารถสั่งจอง vivo V27 5G ล่วงหน้าในรอบ Blind Booking กับโปรโมชันสุดคุ้ม รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับฟรี vivo TWS Air (มูลค่า 1,999 บาท) เมื่อจอง V27 5G (12GB + 256GB) พร้อมรับ Limited Boxset ของสมนาคุณสุดพิเศษ (มูลค่า 10,798)

ถ้าหากยังไม่จุใจ! ดีแทค พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ vivo V27 5G ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 7,290 บาท พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายที่ศูนย์บริการดีแทค ทั่วประเทศ หรือ dtac online store ตั้งแต่วันนี้ - 30 มีนาคม 2566

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://vivo.com/th/

สั่งจองและดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.dtac.co.th/vivo/vivo-v27-5g

แท็ก ดีแทค