Clarks เอาใจสาวสายลุยสุดเท่ห์ ด้วย Clarks Originals Wallabee พร้อมจัดเต็มทุกคอลเลคชั่นที่สาขาใหม่ล่าสุด ณ Siam Discovery ชั้น M

ข่าวบันเทิง Tuesday March 28, 2023 09:52 —ThaiPR.net

Clarks เอาใจสาวสายลุยสุดเท่ห์ ด้วย Clarks Originals Wallabee พร้อมจัดเต็มทุกคอลเลคชั่นที่สาขาใหม่ล่าสุด ณ Siam Discovery ชั้น M

บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Clarks แบรนด์รองเท้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เอาใจสาวๆ สายลุยสุดเท่ห์ด้วย Clarks Originals Wallabee คอลเลคชั่นรองเท้าสำหรับสุภาพสตรี พร้อมเติมเต็มคอลเลคชั่นด้วยรองเท้ารุ่น Clarks Originals Plain พร้อมเอาใจสาวก Clarks Originals จัดเต็มทุกคอลเลคชั่นที่สาขาใหม่ล่าสุด ณ Siam Discovery นอกจากนี้ ยังขนทัพ Clarks Originals ทุกไลน์อัพในประเทศไทยมาไว้ที่พื้นที่ Pop-Up Store สุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2566 ที่ Siam Discovery ชั้น M

Clarks Originals คอลเลคชั่นรองเท้ารุ่นดั้งเดิมของแบรนด์ Clarks ได้แก่ Desert Boot, Wallabee และ Desert Trek รองเท้าสามรุ่นที่แสดงอัตลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจน นับตั้งแต่ยุคแรกของการก่อตั้งแบรนด์ ในแต่ละซีซัน Clarks Originals นำรูปทรงดั้งเดิมสุดคลาสสิกมาตีความอีกครั้ง เพิ่มลูกเล่นโดยการใช้วัสดุแปลกใหม่ รวมถึงจับมือร่วมกับแบรนด์ชั้นนำชื่อดังรังสรรค์รองเท้าสุดคลาสสิกในรูปแบบที่สะกดทุกสายตากว่าเคย

รองเท้าทรงยอดฮิตที่ครองใจผู้คนมานานกว่า 50 ปี Wallabee ได้ทำให้ผู้คนตกหลุมรักตั้งแต่วันที่แรกที่ออกจากสายการผลิต และนับตั้งแต่การเปิดตัว รองเท้าสุดฮิตทรงนี้ก็ได้โลดแล่นบนปกอัลบั้มของนักร้องสไตล์เร็กเก้ชื่อดังมากมาย นับตั้งแต่นั้นมา รองเท้าสุดคลาสสิครุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในหมู่ดาราฮอลลีวูดตัวท็อปหรือชาวฮิปฮอปในเวลานั้น Clarks Originals ต้อนรับน้องใหม่ด้วย Clarks Originals Wallabee สำหรับสุภาพสตรี ด้วยรูปโฉมและดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ฉพาะตัว อย่างพื้นในสไตล์ Crepe Sole หรือยางพาราดิบ ทำให้รองเท้ารุ่น Wallabee กลายเป็นรองเท้าไอคอนิคสำหรับสาวๆ สายเท่ห์ได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือกหลากลุคหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสีดำ ให้ลุคเนี๊ยบและคลาสสิกหรือเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวด้วยรองเท้าหนังกำมะหยี่

ยลโฉม Clarks Originals ทุกรุ่น รวมถึงรุ่น Limited Edition ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Clarks สาขาใหม่ล่าสุด ณ Siam Discovery นอกจากนี้ ยังมอบความพิเศษจัดเต็ม ขนทัพสินค้าทุกไลน์อัพของ Clarks Originals ในประเทศไทย รวมไว้ที่พื้นที่ Pop-Up Store พิเศษ ชั้น M Siam Discovery สำหรับลูกค้าที่ซื้อรองเท้า Clarks Originals รับฟรีกล่อง Tower Box 1 กล่อง มูลค่า 690 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CLARKS ได้ที่ LINE Official Account https://lin.ee/fm7eVN4 หรือสแกน QR Code


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ