โรงแรมอังสนาลากูน่า ภูเก็ต ต้อนรับหัวหน้าเชฟคนใหม่ เชฟเมอโค่ แค็ปป้า

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 28, 2023 14:56 —ThaiPR.net

โรงแรมอังสนาลากูน่า ภูเก็ต ต้อนรับหัวหน้าเชฟคนใหม่ เชฟเมอโค่ แค็ปป้า

โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ขอต้อนรับหัวหน้าเชฟคนใหม่ Executive Chef Mirko Cappa เชฟเมอโค่ แค็ปป้า ซึ่งจะเป็นผู้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารมาดูแลทีมที่ร้านอาหารและบาร์ทั้งเจ็ดแห่ง รวมทั้งฝ่ายจัดเลี้ยงสำหรับงานประชุมและงานต่างๆ ของรีสอร์ต

เชฟเมอโค่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากว่า 30 ปี รวมทั้งเคยทำงานที่ร้านอาหารมิชลินระดับ 1 ดาวในประเทศอิตาลี  หลังจากนั้นได้มีโอกาสดำรงตำแหน่งเป็นระดับผู้บริหารและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารหลายแห่งในแถบเอเชีย ยุโรป ไปจนถึงระดับโลก เชฟเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ  เพื่อให้แขกทุกท่านได้มีประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ทั้งอร่อยและน่าประทับใจ

ด้วยความรู้เกี่ยวกับอาหารไทยและวัตถุดิบท้องถิ่นอันหลากหลาย  เชฟเมอโค่จึงสามารถหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพและนำมาพัฒนาร่วมกับทีมเชฟเพื่อสรรค์สร้างเมนูพิเศษต่างๆ  โดยนำเสนอมุมมองใหม่ให้กับการรับประทานอาหารและเน้นคุณภาพของอาหารในรูปแบบที่สร้างสรรค์  รวมทั้งนำเสนอวัตถุดิบของดีในแต่ละท้องถิ่นของประเทศไทย รวมไปถึงแต่ละท้องถิ่นของนานาชาติ  เพื่อให้ทุกท่านได้ประสบการณ์อันหลากหลายจากการรับประทานอาหาร

"ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานกับทีมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต" เชฟเมอโค่กล่าว "ผมอยากแบ่งปันเสน่ห์ของอาหารเพื่อใช้ในการต้อนรับแขกของเราทุกท่าน  อีกทั้งร่วมสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าประทับใจ  โดยนำเสนอทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ดีที่สุด"

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเชฟเมอโค่ที่อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต" แอนเดอร์ส ดิมบลัด ผู้จัดการทั่วไปของอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต กล่าว "จากประสบการณ์อันหลากหลาย  ความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร และความหลงใหลในเสน่ห์ของอาหารทำให้เชฟเมอโค่เป็นผู้ที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับรีสอร์ทของเรา เรามั่นใจว่าแขกของเราจะได้ลิ้มลองอาหารที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพยอดเยี่ยม  รสชาติอร่อย  และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าประทับใจจากเชฟเมอโค่"

เชฟเมอโค่ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมพัฒนากับทีมเชฟเพื่อปรุงอาหารในแบบสร้างสรรค์ให้กับห้องอาหารและบาร์ทั้งเจ็ดแห่งของรีสอร์ท ทุกคนที่โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต รอต้อนรับแขกทุกท่านเพื่อเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การสร้างสรรค์อาหารของเชฟเมอโค่และทีมเชฟของเรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต ที่ www.angsana.com/thailand/laguna-phuket

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งได้ที่ 076 358500 และอีเมล์ FBreservation-lagunaphuket@angsana.com


แท็ก มาดู   APP  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ