"เอพี ไทยแลนด์" ส่งแคมเปญพิเศษ "AP NIGHT TO MEET YOU" แชทสดกับผู้ช่วยตัวจริง ทุกเรื่องอสังหาฯ แบบครบวงจร สามทุ่มก็คุยได้ - ตอบเร็ว - ทักเลย

ข่าวอสังหา Wednesday March 29, 2023 11:33 —ThaiPR.net

บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำแบรนด์ที่อยู่อาศัยชั้นนำของไทย ภายใต้ Brand Promise "ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้" รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์รับไตรมาส 2 จับอินไซต์ "All - in - Now" พฤติกรรมใหม่ลูกค้าอสังหาฯ ที่ล่าสุดพบการเติบโตขึ้นของการติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้าบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมเครือเอพี ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ในช่วงเวลากลางคืน ที่มีสัดส่วนเพิ่มกว่า 45% จากปีก่อนหน้า โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ต้องการความยืดหยุ่นมากขึ้น นับเป็นโจทย์สำคัญที่เอพีพร้อมตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ผ่านการส่งมอบสินค้าและบริการใหม่ที่เกื้อหนุนให้ลูกค้าสามารถมีทางเลือกในแบบที่ต้องการด้วยตนเอง

ต้อนรับเดือนเมษายนนี้ เอพี พร้อมส่งแคมเปญพิเศษ "AP NIGHT TO MEET YOU" แชทสดกับผู้ช่วยเรื่องอสังหาฯ แบบครบวงจร ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอสังหาฯ ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม พร้อมพูดคุยอัปเดตเทรนด์การอยู่อาศัยใหม่ๆ ด้วยสามจุดเด่น ได้แก่

1) Get Live Chat แชทสนทนาสดกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาฯ จากเอพี ทีมงานมืออาชีพตัวจริงที่พร้อมให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ แนะนำรายละเอียดข้อมูลโครงการแบบครบด้าน ตอบทุกข้อสงสัยเรื่องบ้าน ครอบคลุมทุกโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม รวมกว่า 140 โครงการเครือเอพีทั่วประเทศ

2) Checkout Now ง่าย สะดวก ปลอดภัย เพิ่มความคล่องตัวให้ลูกค้าได้เข้าถึงข้อมูลสินค้าโครงการต่างๆ ในเครือเอพีได้แบบเจาะลึก ทันใจ ตอบเร็ว คลายกังวลทุกข้อสงสัยได้ง่ายๆ เพียงทักแชทผ่าน 2 ช่องทางหลัก Facebook Messenger APThai หรือ Line Official Account @APThai ที่ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาฯ จากเอพี "AP NIGHT TO MEET YOU" พร้อมสแตนด์บายเป็นพิเศษ ตั้งแต่เวลา 21.00 - 24.00 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด และ 3) Exclusive Offering ให้ทุกคนเป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่เครือเอพี ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม โครงการใหม่และโครงการพร้อมอยู่หลากหลายทำเลได้ง่ายขึ้น ด้วยข้อเสนอพิเศษ และบริการลงทะเบียนนัดหมายเยี่ยมชมโครงการจริงแบบส่วนตัว ครบจบในที่เดียว

แชทสดกับ AP NIGHT TO MEET YOU ตอบทุกข้อสงสัยเรื่องการซื้อบ้านแอดมินพร้อมแสตนด์บาย ตั้งแต่เวลา 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืน เพราะเรื่องซื้อบ้านเราคุยกันได้ คลิก https://apth.ly/APNighttomeetyou